Quỳnh búp bê - Tập 11: Cảnh báo tin bình an của con trai cho Quỳnh, phẫn nộ tìm My tính sổ

PV-Thứ năm, ngày 13/09/2018 14:57 GMT+7

VTV.vn - Quá thương Quỳnh, Cảnh đã tiết lộ tình trạng của con trai cô để Quỳnh yên tâm.

Sau khi trở thành gương mặt số 1 tại Thiên Thai, Quỳnh (Phương Oanh) được ông chủ cưng chiều hết mực. Điều đó khiến My sói (Thu Quỳnh) tức giận và tìm cách hãm hại. Quỳnh và Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị My cho vào bẫy, khiến Quỳnh bị bắt mất con còn Cảnh rơi vào tình huống nguy hiểm. Ông chủ Cấn tỏ ra nghi ngờ về sự trung thành của Cảnh nên không cho phép anh tham gia một số phi vụ tại Thiên Thai.

Quỳnh búp bê - Tập 11: Cảnh báo tin bình an của con trai cho Quỳnh, phẫn nộ tìm My tính sổ - Ảnh 1.
Quỳnh búp bê - Tập 11: Cảnh báo tin bình an của con trai cho Quỳnh, phẫn nộ tìm My tính sổ - Ảnh 2.

Trong trailer tập 11 Quỳnh búp bê, nhiều tình tiết mới đã được hé lộ. Sau khi chở Quỳnh từ chỗ tiếp khách về xóm trọ, vì thương cảm trước sự đau khổ của cô, Cảnh đã thông báo cho Quỳnh biết con trai cô vẫn khoẻ. Cảnh cũng hứa sẽ không để ai làm tổn hại đến đứa bé. Trong khi đó, Quỳnh đã van xin Cảnh giúp đỡ cô được gặp con. Tuy nhiên, Cảnh vẫn lạnh lùng lái xe đi trong đêm.

Quỳnh búp bê - Tập 11: Cảnh báo tin bình an của con trai cho Quỳnh, phẫn nộ tìm My tính sổ - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Cảnh tìm đến khu xóm trọ để gặp My. Bất chấp việc My khá mệt mỏi vì mới trở về nhà trọ, Cảnh vẫn đòi gặp mặt cô bằng được với trạng thái vô cùng tức giận. Liệu nguyên nhân có phải do Cảnh đã biết My là kẻ chủ mưu ám hại anh? Liệu anh có lấy lại được lòng tin của ông chủ Cấn?

Tập 11 Quỳnh búp bê sẽ phát sóng vào vào 21h40 ngày 17/9 trên kênh VTV3.

Quỳnh búp bê - Tập 10: Phong tiếp tục gây chuyện, ông Cấn điên đầu giải quyết Quỳnh búp bê - Tập 10: Phong tiếp tục gây chuyện, ông Cấn điên đầu giải quyết Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị 'thất sủng' tại Thiên Thai, Cảnh nghi ngờ điều tra My 'sói' Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị "thất sủng" tại Thiên Thai, Cảnh nghi ngờ điều tra My "sói" Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước