Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh lên kế hoạch làm bà chủ Thiên Thai

PV-Thứ sáu, ngày 28/09/2018 21:19 GMT+7

VTV.vn - Trước tình cảm Phong dành cho mình, Quỳnh đã lên kế hoạch để lợi dụng điều đó và trở thành bà chủ tương lai của Thiên Thai.

Trong tập 12 Quỳnh búp bê, sau khi vừa nhìn thấy Quỳnh (Phương Oanh), Phong (Trọng Lân) đã bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của cô. Ngay lập tức, Phong tìm cách tiếp cận Quỳnh. Thấy Phong si mê mình như vậy, Quỳnh tất nhiên cũng không bỏ qua cơ hội này. Cô lợi dụng Phong được gặp con trai.

Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh lên kế hoạch làm bà chủ Thiên Thai - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, Quỳnh còn nhận được đề nghị làm vợ của Phong. Lúc đầu, Quỳnh cảm thấy điều này thật khó hiểu khi Phong lại quyết định lấy một gái làng chơi làm vợ. Thậm chí, khán giả bất ngờ trước tình cảm của Phong, khi sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ cô trước nhóm Vũ mặt sắt. Tuy nhiên, Quỳnh lại thể hiện thái độ dửng dưng trước việc Phong bị đánh trọng thường.

Trích đoạn giới thiệu tập 13 tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới. Quỳnh tỏ ý nghi ngờ tình cảm Phong dành cho mình nhưng cô vẫn muốn lợi dụng chuyện này để phục vụ cho mục đích riêng của bản thân. Cô đến bệnh viện tỏ ý chăm sóc cho Phong nhằm chiếm lấy tình cảm của thiếu gia.

Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh lên kế hoạch làm bà chủ Thiên Thai - Ảnh 2.

Thấy Quỳnh đến bệnh viện chăm sóc mình, Phong tỏ ra khó chịu và đuổi cô đi. Trong khi đó, Quỳnh vẫn giữ thái độ bình tĩnh khiến Phòng càng tức giận hơn.

Phong có thực sự yêu Quỳnh? Quỳnh sẽ làm gì để hoàn thành kế hoạch của mình? Tất cả sẽ phần nào hé lộ trong tập 13 Quỳnh búp bê lên sóng vào 21h50 ngày 1/10 trên kênh VTV3.

'Quỳnh búp bê' hoãn phát sóng tập 13, 14 "Quỳnh búp bê" hoãn phát sóng tập 13, 14 Đâu là nhân vật có thật ở ngoài đời trong Quỳnh búp bê? Đâu là nhân vật có thật ở ngoài đời trong Quỳnh búp bê? Kết thúc Quỳnh búp bê, Lan (Thanh Hương) sẽ hóa điên? Kết thúc Quỳnh búp bê, Lan (Thanh Hương) sẽ hóa điên?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước