Quỳnh búp bê - Tập 16: Quá khứ bị phanh phui, gia đình chối bỏ, Lan tuyệt vọng muốn tự tử

PV-Thứ ba, ngày 09/10/2018 22:41 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 16 Quỳnh búp bê, cuối cùng Lan cũng không thể giữ được bí mật về quá khứ ở Thiên Thai. Cô không những bị bỏ rơi vào ngày cưới mà gia đình còn đuổi cô khỏi nhà.

Trong tập 17 Quỳnh búp bê, vì nuôi hy vọng con trai chưa chết, Quỳnh (Phương Oanh) trở lại nơi cô hẹn gặp Cảnh (Doãn Quốc Đam) để tìm tung tích đứa bé. Cô cũng nhớ lại những điều đã nói với Cảnh trước khi anh ra đi, tưởng tượng thời khắc Cảnh bị tàu cán chết. Nhưng từ đây, Quỳnh cũng hiểu mình phải bắt đầu cuộc sống mới.

Quỳnh búp bê - Tập 16: Quá khứ bị phanh phui, gia đình chối bỏ, Lan tuyệt vọng muốn tự tử - Ảnh 1.

Vào ngày giỗ đầu của Cảnh, Quỳnh bất ngờ nhận được tin Lan chuẩn bị lấy chồng. Cô tìm về tận quê để gặp Lan. Cả hai rất vui vì được gặp lại nhau. Lan đã chia sẻ về mơ ước có một đứa con để nương tựa trong tương lai. Nhưng cô cũng vô tình khiến Quỳnh nhớ lại con trai. Quỳnh tâm sự cô từng muốn tự tử nhưng vì khao khát tìm lại con mà cô còn tiếp tục sống.

Vì sợ chuyện quá khứ bị lộ, Lan đã tổ chức đám cưới nhanh chóng, bỏ qua nhiều nghi lễ. Tuy nhiên, mọi việc lại không như mong muốn, vào đúng ngày cưới, quá khứ của Lan bị nhà trai biết được, đám cưới hủy vào phút chót. Gia đình sau khi biết sự thật đã nổi cơn thịnh nộ, bố Lan thậm chí bị đột quỵ phải đi cấp cứu.

Quỳnh búp bê - Tập 16: Quá khứ bị phanh phui, gia đình chối bỏ, Lan tuyệt vọng muốn tự tử - Ảnh 2.
Quỳnh búp bê - Tập 16: Quá khứ bị phanh phui, gia đình chối bỏ, Lan tuyệt vọng muốn tự tử - Ảnh 3.

Không chỉ mắng chửi Lan mà cả gia đình còn chối bỏ và đuổi cô khỏi nhà. Lan rơi vào tuyệt vọng vì bị cha mẹ chửi rủa, em gái rẻ rúng. Cô nhận ra mình không thể thoát khỏi quá khứ nhơ nhuốc khi còn ở Thiên Thai và muốn tự tử.

Ngay lúc này, Quỳnh đã bất ngờ tiết lộ về quá khứ của mình. Cô từng bị cha dượng cưỡng hiếp năm mười mấy tuổi, mẹ đẻ đánh đập, đuổi đi. Hai cô gái đã cùng chia sẻ cảm giác đau đớn trong những giọt nước mắt tủi nhục.

Quỳnh búp bê - Tập 16: Quá khứ bị phanh phui, gia đình chối bỏ, Lan tuyệt vọng muốn tự tử - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, nhóm đàn em của Cảnh sau khi phát hiện một tay chân thân tín của Vũ tới thắp hương cho anh đã tìm cách tiếp cận để tra hỏi nguyên nhân.

Tập 17 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 15/10 trên kênh VTV1.

Quỳnh búp bê - Tập 16: Quỳnh tiết lộ quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ đẻ đánh đập Quỳnh búp bê - Tập 16: Quỳnh tiết lộ quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ đẻ đánh đập Quỳnh búp bê - Tập 15: Quỳnh như phát điên khi nghe tin Cảnh chết, con trai bị bắt Quỳnh búp bê - Tập 15: Quỳnh như phát điên khi nghe tin Cảnh chết, con trai bị bắt Quỳnh búp bê - Tập 15: Buôn bán hàng trắng, cha con ông Cấn bị bắt tại trận Quỳnh búp bê - Tập 15: Buôn bán hàng trắng, cha con ông Cấn bị bắt tại trận

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước