Quỳnh búp bê - Tập 16: Quỳnh tiết lộ quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ đẻ đánh đập

PV-Thứ ba, ngày 09/10/2018 14:47 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 16 "Quỳnh búp bê", Quỳnh đã lần đầu tiết lộ về quá khứ cuộc đời mình với Lan.

Ở tập 15 bộ phim Quỳnh búp bê, Thiên Thai đã sụp đổ sau một lần bị công an đột kích. Những cô gái làng chơi rời bỏ cuộc sống đen đúa ở động quỷ, chọn cho mình một công việc mưu sinh khác nhau.

Quỳnh búp bê - Tập 16: Quỳnh tiết lộ quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ đẻ đánh đập - Ảnh 1.
Quỳnh búp bê - Tập 16: Quỳnh tiết lộ quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ đẻ đánh đập - Ảnh 2.

Sau khi rời khỏi Thiên Thai, Quỳnh (Phương Oanh) đã lựa chọn một cuộc sống đơn giản với công việc bán hàng để kiếm sống qua ngày. Trong khi đó, Lan (Thanh Hương) về quê và làm nghề may vá quần áo.

Trong trích đoạn Quỳnh búp bê tập 16, Quỳnh đã tìm gặp Lan ở quê. Cả hai tỏ ra rất hạnh phúc vì được gặp lại nhau. Tuy nhiên, dường như quá khứ tại Thiên Thai của Lan đã bị gia đình phát hiện. Cô bị chính mẹ ruột chối bỏ và đuổi đi. Điều đó khiến cô bị sốc.

Quỳnh búp bê - Tập 16: Quỳnh tiết lộ quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ đẻ đánh đập - Ảnh 3.

Trong tình cảnh ấy, Quỳnh đã bất ngờ tiết lộ việc bị chính cha dượng cưỡng hiếp khi mới hơn 10 tuổi. Chẳng những vậy, cô còn bị mẹ ruột ghẻ lạnh, đánh đập rồi đuổi ra khỏi nhà. Từ đó, tấn bi kịch mới trong cuộc đời Quỳnh bắt đầu khi rơi vào động Thiên Thai.

Những bi kịch và thảm cảnh của Quỳnh liệu có chấm dứt? Cuộc đời của Quỳnh sẽ ra sao? Tất cả sẽ được hé lộ trong các tập tiếp theo của phần 2 Quỳnh búp bê.

Quỳnh búp bê tập 16 sẽ lên sóng vào 21h40 hôm nay (9/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quỳnh búp bê - Tập 15: Quỳnh như phát điên khi nghe tin Cảnh chết, con trai bị bắt Quỳnh búp bê - Tập 15: Quỳnh như phát điên khi nghe tin Cảnh chết, con trai bị bắt Quỳnh búp bê - Tập 15: Buôn bán hàng trắng, cha con ông Cấn bị bắt tại trận Quỳnh búp bê - Tập 15: Buôn bán hàng trắng, cha con ông Cấn bị bắt tại trận Phương Oanh: Gạt đi cái tôi để đóng 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh: Gạt đi cái tôi để đóng "Quỳnh búp bê"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước