Quỳnh búp bê - Tập 6: "Thích trốn thì cả làng, cả họ xem được clip tiếp khách"

CA-Thứ sáu, ngày 06/07/2018 10:14 GMT+7

VTV.vn - Đó là câu trả lời của Lan (Thanh Hương) với Quỳnh (Phương Oanh) khi được hỏi lý do vì sao không đi trốn.

Sau khi để việc chạy trốn ảnh hưởng đến Lan (Thanh Hương), Quỳnh (Phương Oanh) mới dần hiểu ra việc sẽ không có cách để có thể thoát ra khỏi đây. Bên cạnh đó, khi thấy những giọt nước mắt của Lan, Quỳnh cũng cảm thấy thương người chị này và chịu ngoan ngoãn làm theo lời của cô. 

Ở tập 6, Quỳnh có hỏi Lan về việc vì sao mọi người không chạy trốn. Lan bất ngờ trước sự ngây thơ của Quỳnh bởi sau bao nhiêu trận đòn roi, dường như Quỳnh vẫn nghĩ có thể trốn được. Lan cho Quỳnh hay: "Ở đây chúng nó nắm thóp hết, cả tông ti họ hàng nhà mày. Mày không nghe lời, chúng nó mang clip mày tiếp khách về cho cả làng cả họ nhà mày xem. Mày có sợ không?". 

Quỳnh búp bê - Tập 6: Thích trốn thì cả làng, cả họ xem được clip tiếp khách - Ảnh 1.
Quỳnh búp bê - Tập 6: Thích trốn thì cả làng, cả họ xem được clip tiếp khách - Ảnh 2.

Rồi cô tả cho Quỳnh về việc có thể bị cắt gân chân gân tay, bị dàn dựng cho xe tải đâm chết. Quỳnh giật mình trước những gì Lan nói.

Quỳnh búp bê - Tập 6: Thích trốn thì cả làng, cả họ xem được clip tiếp khách - Ảnh 3.

Trong khi đó, My sói tiếp tục không chịu để yên cho Quỳnh. Không chỉ tìm cách hãm hại Quỳnh, My còn chơi đểu, nói xấu Quỳnh để những chị em khác trong "xóm" ghét Quỳnh. Trước những gì My làm, Quỳnh chỉ biết chịu nhịn vì dù sao cũng là "ma mới". 

Quỳnh búp bê - Tập 6: Thích trốn thì cả làng, cả họ xem được clip tiếp khách - Ảnh 4.
Quỳnh búp bê - Tập 6: Thích trốn thì cả làng, cả họ xem được clip tiếp khách - Ảnh 5.

Con trai ông chủ Cấn vẫn tiếp tục làm loạn và lần này Cảnh không thể đứng nhìn. Quý công tử của Thiên Thai đã bị ăn đòn. 

Quỳnh búp bê - Tập 6: Thích trốn thì cả làng, cả họ xem được clip tiếp khách - Ảnh 6.
Quỳnh búp bê - Tập 6: Thích trốn thì cả làng, cả họ xem được clip tiếp khách - Ảnh 7.

Mời quý vị khán giả đón xem tập 6 của phim, được phát sóng vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1. 

Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục Quỳnh búp bê - Tập 5: Phẫn uất vì bị đánh đập, Lan (Thanh Hương) đuổi Quỳnh (Phương Oanh) ra khỏi phòng Quỳnh búp bê - Tập 5: Phẫn uất vì bị đánh đập, Lan (Thanh Hương) đuổi Quỳnh (Phương Oanh) ra khỏi phòng Quỳnh búp bê: Là vedette, My sói (Thu Quỳnh) lên mặt dạy gái làng chơi của Thiên Thai cách 'thả thính' khách Quỳnh búp bê: Là vedette, My sói (Thu Quỳnh) lên mặt dạy gái làng chơi của Thiên Thai cách "thả thính" khách

Từ khóa:

quynh bup be

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước