Quỳnh Kool: "Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ"

VTV kết nối-Thứ bảy, ngày 24/07/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Quỳnh Kool đã nỗ lực trong từng cảnh quay để nhân vật Hoàng My "Hãy nói lời yêu" tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Quỳnh Kool là một diễn viên trẻ nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ công chúng khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ.

Chia sẻ về vai diễn Hoàng My trong phim Hãy nói lời yêu, nữ diễn viên cho biết đây là một vai diễn khó với nhiều cảnh quay chìm trong nước mắt. Trong đó, có phân đoạn Hoàng My bị đánh ghen được thực hiện trong suốt 7 tiếng đồng hồ. Nữ diễn viên Quỳnh Kool không chỉ khóc chừng ấy thời gian mà còn bị đánh bầm dập đến chảy máu tai. Trải lòng về vai diễn của mình, Quỳnh Kool cho biết từ đầu đến cuối phim Hãy nói lời yêu, cảnh quay nào cũng khó, phân cảnh nào cũng gây áp lực đòi hỏi cô phải nỗ lực từng ngày.

"Tất cả những cảnh đánh trong phim Hãy nói lời yêu đều là đánh thật hết. Thật sự có nhiều cảnh quay Quỳnh bị tổn thương về tinh thần và thể xác. Có hôm buổi sáng vừa mở mắt đã bị bố Tín (NSND Trọng Trinh) tát cho 7 cái liên hoàn. Và những cảnh khóc cũng đều là khóc thật hết. Bởi chỉ khi diễn viên cảm được nhân vật của mình thì mới diễn được những cảnh khó như vậy", Quỳnh Kool chia sẻ.

"Về cảnh đánh ghen, ngay cái tát đầu tiên Quỳnh đã bị chảy cả máu tai nhưng Quỳnh vẫn cố gắng nhập tâm vào nhân vật diễn cảnh đau và đúng là đau thật. Vừa khóc lóc vừa bị đánh đến 6 - 7 tiếng, vai của Quỳnh đỏ chót lên không cần làm màu hay hiệu ứng gì hết. Sau cảnh đấy thì 1 tiếng sau Quỳnh vẫn khóc nức nở. Khóc vì thương cho nhân vật và cũng vì đau nữa".

Quỳnh Kool: Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ - Ảnh 1.
Quỳnh Kool: Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ - Ảnh 2.
Quỳnh Kool: Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ - Ảnh 3.
Quỳnh Kool: Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ - Ảnh 4.
Quỳnh Kool: Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ - Ảnh 5.
Quỳnh Kool: Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ - Ảnh 6.

"Vai diễn lần này thật sự lấy đi quá nhiều sức khỏe, mồ hôi và nước mắt của Quỳnh. Từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng của bộ phim, nhân vật Hoàng My chỉ biết chìm trong đau khổ", nữ diễn viên nói thêm.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất

VTV.vn - Thấy bạn sốt ruột muốn đi kiếm tiền, Tú (Bảo Hân) nhắc nhở My (Quỳnh Kool) giờ chỉ còn mỗi mình và là người quan trọng nhất với bố mẹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

quỳnh kool

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước