Quỳnh Kool: "Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội"

PV (Ảnh: VNCC)-Thứ sáu, ngày 19/10/2018 14:55 GMT+7

VTV.vn- Trong một cuộc trò chuyện mới đây với Báo điện tử VTV News, diễn viên Quỳnh Kool (vai Đào trong phim Quỳnh búp bê) đã chia sẻ khá nhiều về thân phận những cô gái làng chơi.

Với gương mặt ngây thơ, trong sáng, Quỳnh Kool đã chiếm được tình cảm khán giả khi vào vai em gái của Lan trong Quỳnh búp bê. Nữ diễn viên không phải gương mặt xa lạ với khán giả trẻ. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như: Đi qua mùa hạ, Tuổi 16, Lời ru mùa đông...

Nói về cơ duyên đến với vai Đào trong phim Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool chia sẻ: "Đây đúng là một cơ duyên lớn với em. Em được mời casting vai Đào trong phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong nhưng do đang bận quay phim tại TP.HCM nên em xin anh Thành sản xuất cho em quay thử một đoạn trong kịch bản rồi gửi ra. Sau đó bên sản xuất thông báo là em đã được chọn. May mắn là phim em quay ở TP.HCM cũng sắp hoàn thành".

"Tuy nhiên, gần ngày quay em lại nhận được tin nhắn là vai Đào của em có nhiều thay đổi và bên sản xuất đang tìm thêm người. Lúc đó em khá buồn và hụt hẫng. Em phải tự an ủi bản thân nghĩ rằng chắc do mình chưa có duyên với bộ phim này. Nhưng sau khi em quay trở lại Hà Nội, em lại nhận được thông báo chính thức nhận được vai Đào. Lúc đó em vừa bất ngờ vừa hạnh phúc vỡ òa".

Bên cạnh đó, Quỳnh Kool cũng cho biết cô ấn tượng nhất với diễn viên Phương Oanh và đồng cảm sâu sắc với những thân phận như nhân vật Quỳnh. "Nhân vật Quỳnh do chị Oanh đảm nhận quá xuất sắc và xinh đẹp. Chị ấy là tiền bối của em và em cũng rất thích chị ấy", Quỳnh Kool nói.

"Mọi người thường nghĩ những cô gái làm nghề này thường là những người lười biếng, ham hưởng thụ. Em không nói ý kiến đó sai nhưng nó cũng không đúng hoàn toàn. Mỗi người một số phận riêng, một cuộc đời riêng nên mình chưa bao giờ phán xét một ai cả, bộ phim Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của câu chuyện xã hội mà thôi. Rất mong mọi người có thể thưởng thức bộ phim như một câu chuyện đời rất thật của những người phụ nữ kém may mắn".

Cùng ngắm một số hình ảnh của Quỳnh Kool trong phim Quỳnh búp bê:

Quỳnh Kool: Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội - Ảnh 1.
Quỳnh Kool: Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội - Ảnh 2.
Quỳnh Kool: Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội - Ảnh 3.
Quỳnh Kool: Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội - Ảnh 4.
Quỳnh Kool: Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội - Ảnh 5.
Quỳnh Kool: Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội - Ảnh 6.
Quỳnh Kool: Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội - Ảnh 7.
Quỳnh Kool: Quỳnh búp bê chỉ là một góc rất bé của xã hội - Ảnh 8.


Thanh Hương lên tiếng bênh chồng chưa cưới trong 'Quỳnh búp bê' Thanh Hương lên tiếng bênh chồng chưa cưới trong "Quỳnh búp bê"

VTV.vn - Nữ diễn viên Thanh Hương - người đảm nhận vai Lan trong "Quỳnh búp bê" - đã đăng đàn để chia sẻ về phân cảnh được nhiều khán giả chú ý mới đây của nhân vật này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước