Quỳnh Kool: Tôi và Thanh Sơn để ảnh đôi là chuyện bình thường

Linh Anh-Thứ năm, ngày 02/07/2020 11:42 GMT+7

VTV.vn - Quỳnh Kool đã có dịp trải lòng trong một bài phỏng vấn gần đây, cô không ngại khi phóng viên đề cập đến chuyện phim giả tình thật giữa mình và nam diễn viên Thanh Sơn.

Mối tình thầy trò giữa Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) trong Đừng bắt em phải quên đang nhận được rất nhiều yêu mến từ khán giả. Không chỉ khiến người xem bất ngờ về sự trưởng thành trong diễn xuất của mình, Quỳnh Kool còn có sự kết hợp vô cùng ăn ý với bạn diễn - nam diễn viên Thanh Sơn. Dù đã đóng với nhau trước đó nhưng phản ứng hóa học của cặp đôi trong bộ phim này hoàn toàn hút khán giả. 

Quỳnh Kool: Tôi và Thanh Sơn để ảnh đôi là chuyện bình thường - Ảnh 1.

Cũng chính vì điều này mà Thanh Sơn và Quỳnh Kool bị đồn là phim giả tình thật. Cả hai trong những lần phỏng vấn với báo chí đều không né tránh chuyện này nhưng cũng không xác nhận mối quan hệ hiện tại là gì. Thêm vào đó, động thái cùng đổi ảnh đại diện đôi với nhau với bức ảnh vô cùng tình cảm và ngọt ngào, Quỳnh Kool và Thanh Sơn khiến công chúng tiếp tục tò mò. 

Quỳnh Kool: Tôi và Thanh Sơn để ảnh đôi là chuyện bình thường - Ảnh 2.

Trong một bài phỏng vấn, Quỳnh Kool thừa nhận rằng cô chưa bao giờ tìm thấy sự ăn ý và hòa hợp trong diễn xuất với bất cứ diễn viên nào trước đó cho đến khi đóng với Thanh Sơn ở bộ phim này. Quỳnh Kool còn không ngại nói rằng tình cảm mà Ngọc dành cho Duy khiến cô có cảm giác cũng thật như ngoài đời vậy. Đó cũng là trải nghiệm lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Quỳnh Kool. 

Nhắc đến việc để ảnh đôi, Quỳnh Kool cho rằng cả cô và Thanh Sơn đều đang độc thân nên việc để ảnh đại diện như vậy là chuyện hết sức bình thường. 

Quỳnh Kool: Tôi và Thanh Sơn để ảnh đôi là chuyện bình thường - Ảnh 3.

"Thực ra bây giờ cả hai chúng tôi đều đang độc thân nên việc để ảnh đại diện trên facebook là chuyện hết sức bình thường. Khi thấy bức ảnh đó đẹp và hợp với tình yêu thầy trò trên phim nên chúng tôi đã rủ nhau cùng thay ảnh đại diện. Còn thắc mắc về chuyện tình cảm của hai đứa lúc này tôi chưa thể tiết lộ được nhiều" - Quỳnh Kool chia sẻ. 

Nữ diễn viên trẻ con cho biết nếu Thanh Sơn ở ngoài đời thật giống Duy thì có lẽ cô cũng đã "cảm nắng". 

'Nhưng rất tiếc anh Sơn lại không giống Duy. Yêu không nói trước được gì nhưng lúc này mẫu người đàn ông tôi thích là người trưởng thành và sâu sắc" - Quỳnh Kool thừa nhận. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước