Rapper Hà Lê ngả mũ thán phục trước học trò Vũ Cát Tường

PV-Thứ hai, ngày 05/04/2021 14:18 GMT+7

VTV.vn - Tại tập 12 Giọng hát Việt nhí, Khánh Linh kết hợp cùng rapper Ngắn thể hiện ca khúc "Chị tôi". Tiết mục khiến giám khảo Hà Lê ngả mũ thán phục.

Là cặp đấu thứ hai của đêm Đột phá, Yến Nhi của Team BigDaddy - Emily có cuộc đối đầu ấn tượng với Khánh Linh - học trò Vũ Cát Tương - Cao Hưng. Nếu Yến Nhi kết hợp cùng Rapper Weeza thì Khánh Linh có sự giúp sức của Rapper Ngắn.

Yến Nhi - Weeza như chơi đùa cùng âm nhạc với bài hát Xếp hàng do Emily chắp bút. Weeza vào vai người mua hàng thiếu ý thức chen lấn xô đẩy gặp phải sự "phản đối" lễ phép của Yến Nhi nên phải ngoan ngoãn khoanh tay nhận lỗi. Âm nhạc bắt tai và vũ đạo siêu cấp đáng yêu, giọng hát ngọt ngào là vũ khí giúp Yến Nhi đốn tim khán giả cũng như các giám khảo đang ngồi trên ghế nóng.

Trong khi đó, Khánh Linh sở hữu cột hơi khoẻ và giọng hát nội lực, ca khúc Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến qua màn biến hoá và phối khí của Ngắn đã mang một diện mạo mới khiến người nghe nổi da gà qua từng câu chữ. Phần Rap của Ngắn và Khánh Linh không chỉ làm mới mà còn tặng thêm cảm xúc cho một Chị tôi vốn đã thành bất hủ.

Rapper Hà Lê ngả mũ thán phục trước học trò Vũ Cát Tường - Ảnh 2.
Rapper Hà Lê ngả mũ thán phục trước học trò Vũ Cát Tường - Ảnh 3.

Yến Nhi được khen ngợi về sự vừa vặn, đáng yêu, độ tỏa sáng trong màn trình diễn có thông điệp hiện đại, văn mình. Giám khảo Hà Lê thừa nhận "gai người" vì tiết mục Chị tôi của Khánh Linh. "Cứ 30 giây thì chú lại cứ gai người, phải nhìn xem tay mình bị sao. Chú ngả mũ vì Khánh Linh hát hay quá. Chú không nghĩ con có thể sở hữu nội lực, hát truyền cảm đến thế. Đến lúc Rap, thần thái của con vẫn rất chuẩn. Ngắn và Khánh Linh bè Rap cho nhau, rất tuyệt vời", Hà Lê chia sẻ.

Rapper Hà Lê ngả mũ thán phục trước học trò Vũ Cát Tường - Ảnh 4.
Rapper Hà Lê ngả mũ thán phục trước học trò Vũ Cát Tường - Ảnh 5.

Cuối cùng, Yến Nhi giành được 8.7 điểm từ ban giám khảo và phải nhường cơ hội bước vào bán kết cho Khánh Linh khi cô bạn xuất sắc đạt điểm 9.7.

Lộ diện 3 tài năng nhí đầu tiên lọt vào bán kết Giọng hát Việt nhí Lộ diện 3 tài năng nhí đầu tiên lọt vào bán kết Giọng hát Việt nhí

VTV.vn - 3 vị trí đầu tiên của top 6 Giọng hát Việt nhí gọi tên Kelvin Huỳnh, Khánh Linh và Hà Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước