Rúng động với clip "Người phán xử xử mẹ chồng"

Thiên Di-Thứ năm, ngày 15/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây hoàn toàn không phải video chế mà là một sản phẩm vừa được VFC thực hiện để cảm ơn sự quan tâm mà khán giả dành cho "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng".

Trong bối cảnh của căn phòng phán xử, ông trùm Phan Quân uy quyền xuất hiện cùng với Lương Bổng nhưng không phải để phán xử những mâu thuẫn trong giới giang hồ mà tuyên bố phán xử việc mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu. Bất ngờ hơn, cùng xuất hiện trong căn phòng phán xử và chấp nhận để ông trùm Phan Quân phán xử chính là bà mẹ chồng "ghê gớm nhất Vịnh Bắc Bộ" Phương, "cô con dâu xấc láo, hỗn xược" Vân và anh chồng nhu nhược Thanh...

Ngay sau khi được tung ra, clip này đã gây ấn tượng cực mạnh với những khán giả đang theo dõi 2 bộ phim này trên kênh VTV1 và VTV3. Nhiều khán giả tỏ ra rất thích thú với sự kết hợp bất ngờ, đầy ngẫu hứng nhưng được chuẩn bị khá kĩ lưỡng và chỉn chu này. Đặc biệt, việc các diễn viên giữ nguyên phong cách từ 2 bộ phim đem vào sản phẩm mới, lời thoại gắn liền với những tranh luận của khán giả và chất hài hước được bổ sung thêm khiến cho clip trở nên đầy thú vị.

Được biết, đây mới chỉ là tập đầu tiên trong serie đặc biệt có sự xuất hiện chung của dàn diễn viên 2 bộ phim đang rất được khán giả yêu mến là "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng" do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất. Tập tiếp theo của serie này sẽ được giới thiệu tới khán giả vào 20h ngày 20/6/2017. 

Mời quý vị cùng theo dõi clip đầu tiên trong serie đặc biệt tạm gọi là "Người phán xử xử mẹ chồng" dưới đây: 

"Người phán xử" xét xử việc mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu trong "Sống chung với mẹ chồng"

Người phán xử - Tập 24: Người hùng Bảo 'ngậu', nữ cường Diễm My và bão sắp nổi lên Người phán xử - Tập 24: Người hùng Bảo "ngậu", nữ cường Diễm My và bão sắp nổi lên Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? Người phán xử hé lộ những tình tiết “khủng” sắp tới Người phán xử hé lộ những tình tiết “khủng” sắp tới

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước