Sam "cưa sừng làm nghé" khi vào vai học sinh để thí sinh dạy hát

PV-Chủ nhật, ngày 10/11/2019 10:26 GMT+7

VTV.vn - "100 giây rực rỡ" mùa 2 khiến khán giả bất ngờ trước phần thi của cô giáo Phạm Hòa với niềm đam mê mãnh liệt với ca hát.

Dù chẳng phải anh là ca khúc thí sinh Phạm Hòa mang đến với 100 giây rực rỡ mùa 2. Phần trình diễn của nữ thí sinh có phần nhẹ nhàng, bay bổng và chìm đắm trong giai điệu của tình yêu.

Sam cưa sừng làm nghé khi vào vai học sinh để thí sinh dạy hát - Ảnh 1.
Sam cưa sừng làm nghé khi vào vai học sinh để thí sinh dạy hát - Ảnh 2.
Sam cưa sừng làm nghé khi vào vai học sinh để thí sinh dạy hát - Ảnh 3.

Được biết Phạm Hòa là một giáo viên âm nhạc cho các bé. Chính vì thế, Thiên Vương MTV và Sam liền nhập vai thành những cô cậu học trò hồn nhiên, tuy nhiên cũng không ngần ngại đấu tố nhau khi "mách lẻo" cô giáo về những thói xấu của đối phương. Phần hóa thân của hai nghệ sỹ tuy có phần "cưa sừng làm nghé" nhưng đã giúp Phạm Hòa tự tin hơn khi đứng trên sân khấu lớn.

Sam cưa sừng làm nghé khi vào vai học sinh để thí sinh dạy hát - Ảnh 4.

Trước sự đam mê âm nhạc của cô giáo Phạm Hòa, đạo diễn Vũ Trần xúc động, anh cho biết bản thân xuất phát điểm cũng không phải là một người làm sân khấu nhưng vì đam mê và cơ duyên đã đưa anh theo đuổi nghề này. Nam đạo diễn cũng động viên thí sinh rằng hãy theo đuổi và tự tin với con đường mình đã chọn.

Riêng Vicky Nhung chia sẻ: "Tôi đến với nghệ thuật rất trễ chính vì vậy tôi nghĩ rằng nếu bạn mạnh mẽ thì hãy theo đến cùng, còn yếu đuối thì có thể bỏ qua. Bạn có tố chất nhưng cách xử lí cột hơi chưa đúng".

100 giây đầu nữ thí sinh nhận được 69 lượt và 10 giây cuối là 21 lượt. Tổng là 124,5 điểm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước