Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến không ngại "chặt chém" Dương Cầm

PV-Thứ bảy, ngày 30/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Sao đại chiến, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã thẳng thắn nhận định giọng hát của nhà sản xuất Dương Cầm không phải hay nhất trong tiết mục mở màn.

Tập 7 Sao đại chiến đã xuất hiện màn trình diễn của năm nhà sản xuất âm nhạc là Dương Cầm, Đỗ Hiếu, Nguyễn Dân, Rhymastic và Slim V. Năm anh chàng thể hiện liên khúc Trở về (Nguyễn Dân) – Khát khao tôi (Dương Cầm), Yêu 5 (Rhymastic) – Gạt đi nước mắt (Đỗ Hiếu).

Khán giả được thấy một Nguyễn Dân nhẹ nhàng ôm guitar hát với phần hỗ trợ của Dương Cầm trong vai trò pianist. Khi Dương Cầm cất lời hát ca khúc Khát khao tôi thì Nguyễn Dân cũng là người hỗ trợ guitar. Rhymastic ngồi nhắm mắt hát Yêu 5 với phần bè của Đỗ Hiếu và Slim V trong vai trò DJ. Trong phần cuối cùng, ca khúc Gạt đi nước mắt với giọng ca Đỗ Hiếu có sự hỗ trợ của tất cả bốn nhà sản xuất âm nhạc còn lại từ bè, rap, nhạc cụ…

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến không ngại chặt chém Dương Cầm - Ảnh 1.

Năm nhà sản xuất âm nhạc kết hợp trình diễn trên sân khấu

Có thể thấy, ở các tập trước, các nhà sản xuất âm nhạc tỏ ra khắt khe với những nhận xét chuyên môn thì ở tập này, họ lại đoàn kết và bộc lộ khả năng trình diễn không kém các ca sĩ.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến không ngại "chặt chém" Dương Cầm khi đưa ra nhận định: "Anh Dương Cầm, anh chơi dương cầm hiển nhiên là hay rồi nhưng giọng hát của anh không phải hay nhất ở đây". Nữ ca sĩ cho biết, cô ấn tượng nhất với phần trình diễn của Đỗ Hiếu khi vừa hát vừa vũ đạo nhẹ theo nhịp ca khúc. Ái Phương cũng ngợi khen: "Đỗ Hiếu vô cùng sexy".

Còn ca sĩ Hoàng Tôn chia sẻ, anh thấy dễ chịu khi theo dõi tiết mục của các nhà sản xuất âm nhạc. Trong khi đó, Trọng Hiếu tập trung hỏi Dương Cầm cảm giác khi đứng trên sân khấu hát như thế nào. Dương Cầm bày tỏ: "Ca hát không phải chuyên môn của anh nên căng thẳng là chuyện bình thường".

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến không ngại chặt chém Dương Cầm - Ảnh 2.

Dương Cầm

Trọng Hiếu còn nhận định về Nguyễn Dân rằng: "Anh bắt đầu bài hát rất hay và tình cảm, giọng gió hơi lung lay một tí nên anh về tập thêm tí nữa. Anh Cầm rất tôn trọng chúng mình, biết ca sĩ khi nào cũng phải ăn mặc lấp lánh nên anh làm tóc màu giống anh Đỗ Hiếu, trông rất hiện đại. Rhymastic có bài hay nhưng hát không rõ lời do cầm mic cao quá!".

Mặc dù vẫn còn một số thiếu sót khi trình diễn nhưng các nhà sản xuất âm nhạc trong chương trình đã mang đến một màn trình diễn khó quên trong Sao đại chiến.

Ái Phương và Đỗ Hiếu 'yêu chậm', khoe vũ đạo nóng bỏng trong Sao đại chiến Ái Phương và Đỗ Hiếu "yêu chậm", khoe vũ đạo nóng bỏng trong Sao đại chiến

VTV.vn - Trong tập mới của Sao đại chiến, Ái Phương và Đỗ Hiếu cùng nhau khoe vũ đạo nóng bỏng với sáng tác mới toanh mang tên "Mình yêu chậm thôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước