Sao đại chiến: Khán giả hồi hộp đón chờ Dương Cầm làm nhạc EDM

PV-Thứ sáu, ngày 08/12/2017 14:40 GMT+7

VTV.vn - Liệu Dương Cầm sẽ mang đến một bản phối như thế nào trong đêm nhạc với chủ đề EDM ở tập 4 Sao đại chiến? Đây là điều khiến nhiều khán giả hồi hộp đón chờ.

Với chủ đề EDM, tuần này sẽ là cơ hội cho các nhà sản xuất âm nhạc tham gia Sao đại chiến thể hiện những màu sắc riêng. Đây cũng là tuần quyết định đội tiếp theo sẽ rời khỏi chương trình sau đội của ca sỹ Vũ Thảo My – nhà sản xuất Hải Âu ở tập thứ hai.

Chia sẻ về đêm nhạc EDM, nhạc sĩ Huy Tuấn, Giám đốc Âm nhạc của chương trình cho biết: "EDM là thể loại nhạc đang thịnh hành và được khán giả trẻ yêu thích, một thể loại có thể không dùng ban nhạc mà các nhà sản xuất phải sắp xếp các hoà âm, lập chương trình sẵn cho phần trình diễn của ca sỹ. Đây là thế mạnh của Rhymastic, Only C, Đỗ Hiếu, SlimV. Các nhà sản xuất này phải thể hiện sự tiên phong, giới thiệu những xu hướng EDM mà khán giả truyền hình ít được thưởng thức khi họ đã là các nhà sản xuất trẻ hàng đầu. Ngoài ra, đây cũng là một sự thách thức với các nhà sản xuất như Dương Cầm, Nguyễn Dân khi đây không phải thể loại âm nhạc quen thuộc của họ".

Nhà sản xuất Đỗ Hiếu sẽ thổi một làn gió mới cho hai ca khúc quen thuộc do ca sỹ Ái Phương thể hiện. Tuy nhiên, phần trình diễn của Ái Phương có làm các nhà sản xuất lẫn khán giả hài lòng không thì vẫn còn là một dấu hỏi.

Tập này cũng đánh dấu sự đối đầu của hai nhà sản xuất Đỗ Hiếu và Only C trong phần trình diễn của ca sỹ Miu Lê. Đỗ Hiếu cho rằng ca khúc này khá giống với ca khúc trước đây Only C từng phối. Anh mong muốn được nhìn thấy một sự khác biệt, một sự đầu tư nghiêm túc hơn cho bản phối từ Only C. Có thể nói, đây không chỉ là nhận xét của Đỗ Hiếu dành cho Only C mà là dành cho tất cả các nhà sản xuất bởi khi đến với Sao đại chiến, họ phải làm mới chính mình, phải khác biệt với những bản phối trước đó mà vẫn giữ được màu sắc cá nhân.

Nhà sản xuất Rhymastic cũng phối lại một ca khúc mà anh cho rằng "Tất cả vốn liếng của tôi nằm trong tiết mục này, đây là tiết mục tâm đắc nhất của tôi từ đầu chương trình đến giờ". Thế nhưng, bản phối tâm đắc của Rhymastic có được các nhà sản xuất ngồi cùng bàn với anh chấp nhận?

Như nhận định của Giám đốc Âm nhạc Huy Tuấn, EDM là đêm nhạc thách thức với nhà sản xuất Dương Cầm. Khán giả sẽ chứng kiến EDM kết hợp dàn dây, dàn hợp xướng trong một ca khúc Dương Cầm mới sáng tác dành tặng cho những người đã mất người thân trong mùa bão lũ vừa qua. Ca khúc hứa hẹn sẽ lấy nhiều nước mắt của khán giả vốn đã quen thuộc với những bản phối EDM vui tươi, sôi động.

Mời khán giả đón xem Sao đại chiến tập 4 phát sóng vào 21h15 phút tối nay (8/12) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước