Sao đại chiến: Sau hai tuần khen nức nở, Dương Cầm buộc phải... chê Slim V

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 30/11/2017 14:07 GMT+7

VTV.vn - Tập 3 Sao đại chiến hứa hẹn là một đấu trường nảy lửa giữa producer Dương Cầm và đội Slim V - Trọng Hiếu.

Sau hai tập phát sóng, Sao đại chiến đã thật sự là chương trình truyền hình về âm nhạc thu hút khán giả lẫn truyền thông với những màn đáp trả sắc bén của các cặp đôi. Liệu trong tập thứ ba này, những cặp đôi nào sẽ đối đầu nhau?

Ở tập trước, cuộc đối đầu của producer và ca sĩ của các đội đang khá gay cấn. Trong đó mạnh mẽ nhất là màn khẩu chiến giữa hai đội Miu Lê – Only C và Dương Hoàng Yến – Dương Cầm. Không chỉ tranh luận với nhau ngoài đời mà các đội còn thể hiện những suy nghĩ đối lập trong cả âm nhạc của mình. 

Miu Lê và Only C sẽ cho khán giả thấy rằng tranh luận, phản biện nhau bằng âm nhạc chính là một hình thức châm biếm sâu xa nhất. Không chỉ có thế, một chiếc piano gạch chéo đầy ngụ ý cũng được sử dụng trong phần hình ảnh như một cách để "đá xoáy" producer Dương Cầm. Producer khó tính này sẽ phản ứng như thế nào sau phần trình diễn của đội Miu Lê – Only C?

Sao đại chiến: Sau hai tuần khen nức nở, Dương Cầm buộc phải... chê Slim V - Ảnh 1.

Dàn ca sĩ của chương trình

Chưa dừng lại ở đó, các producer trong tập này bắt đầu có những bất đồng quan điểm trong âm nhạc. Producer Nguyễn Dân đã phải nhắc nhở khi đưa ra nhận xét "Đừng để tính cá nhân ảnh hưởng đến quyết định tính nghệ thuật của chúng ta" sau phần trình diễn của Hà Lê. Ca sĩ Thiên Minh của nhóm MTV cũng lên tiếng nhắc nhở đầy thách thức một người bí ẩn trên bàn producer "Em là con dao rất bén thường hay cắt gọt trái tim của chúng ta nhưng anh là viên đá mài để mài con dao của em".

Vẫn giữ quan điểm thẳng thắn xuyên suốt từ đầu chương trình đến giờ, producer Dương Cầm tiếp tục khó tính khi đưa ra lời nhận xét không mấy tích cực dành cho phần trình diễn của ca sĩ Trọng Hiếu với bản phối của Slim V. Điều này trái ngược hoàn toàn khi từ tập 1 và 2, các bản phối của Slim V đều được Dương Cầm đánh giá cao. Producer Slim V cũng phản pháo lại producer Dương Cầm rằng: "Nói bài tôi không đặc biệt thì tôi xin phản đối".

Sao đại chiến: Sau hai tuần khen nức nở, Dương Cầm buộc phải... chê Slim V - Ảnh 2.

Miu Lê và Trọng Hiếu sẽ phản ứng ra sao trước những lời nhận xét khó tính của producer Dương Cầm?

Với chủ đề Hip hop – Rap – Funk – R&B, 7 cặp đôi sẽ đem đến 7 tiết mục trình diễn mang đậm dấu ấn cá nhân. 3 cô gái Ái Phương, Dương Hoàng Yến, Miu Lê sẽ trình diễn chủ đề này như thế nào? Liệu Miu Lê có tiếp tục hứng "gạch đá" của producer Dương Cầm trong tập 3 của Sao đại chiến hay không? Tất cả sẽ được giải đáp vào lúc 21h15 ngày 1/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước