Sao đại chiến: Trọng Hiếu “ép” Slim V nhảy khi diễn chung

PV-Thứ bảy, ngày 30/12/2017 09:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia trình diễn cùng Slim V trong tập 7 Sao đại chiến, Trọng Hiếu đã tìm cách để nhà sản xuất âm nhạc này khoe vũ đạo.

Đến với đêm thi Sao đại chiến tuần này, Slim V và Trọng Hiếu đã cùng thể hiện ca khúc Bước đến bên em - một sáng tác của chính Trọng Hiếu. Đây cũng là tuần thi Trọng Hiếu thể hiện một phong cách bụi bặm, không lịch thiệp như các tuần thi trước. Anh chàng còn tìm cách để Slim V khoe vũ đạo cùng mình.

Ban đầu, Slim V chỉ đóng vai trò DJ trong tiết mục của Trọng Hiếu. Nhưng sự bất ngờ đến từ nửa sau tiết mục khi Slim V rời khỏi bàn DJ, ra nhảy cùng nam ca sĩ. Dù là sở đoản nhưng Slim V vẫn nhận được nhiều lời khen từ các nhà sản xuất âm nhạc.

Sao đại chiến: Trọng Hiếu “ép” Slim V nhảy khi diễn chung - Ảnh 1.

Slim V lần đầu khoe vũ đạo trong chương trình

Rhymastic cho biết đây là lần đầu tiên anh thấy Slim V nhảy. Anh cho rằng: "Đây là phần biểu diễn em thoả mãn nhất khi được nhìn thấy một góc khác của Slim V, như một con nhộng phá kén tìm chân trời mới!".

Đỗ Hiếu cho rằng, anh cảm thấy Slim V vô cùng hào hứng khi nhảy. Anh hào hứng nói: "Từ giờ ai đặt lịch diễn với Slim V, ngoài phần DJ thì phải có yêu cầu thêm phần vũ đạo với cú xoạc chân như trên sân khấu Sao đại chiến".

Sao đại chiến: Trọng Hiếu “ép” Slim V nhảy khi diễn chung - Ảnh 2.

Slim V nhảy cùng Trọng Hiếu

Theo chia sẻ của Trọng Hiếu, chính nam ca sĩ này là người "ép" Slim V phải khoe vũ đạo. Slim V đã "kể tội" nam ca sĩ: "Chính Trọng Hiếu bắt tập nhảy mà không cho khởi động làm SlimV bị chuột rút".

Phần trình diễn của Slim V và Trọng Hiếu cũng nhận được số điểm cao nhất với 872 điểm. Trong khi đó, đội của Nguyễn Dân và nhóm MTV có số điểm thấp nhất là 791, đồng nghĩa với việc họ phải rời khỏi chương trình.

Sao đại chiến: Trọng Hiếu “ép” Slim V nhảy khi diễn chung - Ảnh 3.

Đội của Nguyễn Dân - nhóm MTV bị loại vì có số điểm thấp nhất

Sao đại chiến: Đỗ Hiếu và Ái Phương làm mới bản hit của Sơn Tùng M-TP Sao đại chiến: Đỗ Hiếu và Ái Phương làm mới bản hit của Sơn Tùng M-TP

VTV.vn - Trong tập mới của Sao đại chiến, Đỗ Hiếu và Ái Phương hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với khán giả khi làm mới bản hit của Sơn Tùng M-TP.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước