Sao Mai Điểm hẹn: 10 năm miệt mài ươm mầm âm nhạc

VTV-Thứ ba, ngày 02/09/2014 21:17 GMT+7

10 năm hoạt động với 6 mùa giải, Sao Mai Điểm hẹn vẫn tiếp tục được đánh giá là một bệ phóng góp phần cho ra đời nhiều ngôi sao sáng cho bầu trời âm nhạc Việt Nam.

Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Ngọc Anh, Anh Khoa, Hoàng Nghiệp, Lưu Hương Giang, Hoàng Yến, Đinh Mạnh Ninh... là những ca sĩ nhạc nhẹ gắn với hình ảnh của chương trình Sao Mai Điểm hẹn.

Không khó để nhận ra đó là những ca sĩ đang có chỗ đứng vững vàng trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Cùng sự nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ để chinh phục khán giả, sự thành công của các ca sĩ này có phần đóng góp quan trọng của bệ phóng Sao Mai Điểm hẹn.

Không chỉ là cuộc thi tài năng, Sao Mai Điểm hẹn còn là sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp để các ca sỹ trẻ có cơ hội cọ xát với thực tế biểu diễn, khẳng định bản lĩnh sân khấu, bước đầu tạo lập hình ảnh. Qua mỗi liveshow với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như Pop, Rock, R&B Dance, Hiphop, ca khúc nước ngoài..., các ca sỹ đã dần định hình được phong cách và xây dựng hình ảnh.

Trong quá trình đó, để giúp các thí sinh thỏa sức thể hiện và tỏa sáng, Sao Mai Điểm hẹn luôn có sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm ở Việt Nam và nước ngoài. Đó là chuyên gia vũ đạo Thái Lan Joe - người gắn bó với Sao Mai Điểm hẹn từ mùa đầu tiên và ê-kíp chuyên gia gồm các nghệ sĩ tên tuổi như Tuấn Khanh,Thanh Lam, Huy Tuấn, Mỹ Linh...

“Tôi quan điểm một cuộc thi phải tạo ra được môi trường cho thí sinh có thể khẳng định và bộc lộ được tài năng. Và tôi đánh giá Sao Mai Điểm hẹn đã làm được điều đó”, đạo diễn Việt Tú chia sẻ.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt năm 2004 cho đến nay, Sao Mai Điểm hẹn luôn giữ nguyên tôn chỉ lấy chuyên môn làm gốc, đồng thời luôn cập nhật thị hiếu của khán giả để thu hút sự quan tâm của người xem. 10 năm, 6 mùa giải thành công, chương trình vẫn tiếp tục thu hút những lớp khán giả của riêng mình bằng những giọt hát xuất sắc, đầy nội lực, có chỗ đứng riêng trong thị trường âm nhạc.

Mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh nhìn lại hành trình 10 năm của Sao Mai Điểm hẹn qua video dưới đây.

Dấu ấn Sao Mai Điểm hẹn 10 năm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước