Sao nữ lấm lem bùn đất khi tham gia Cuộc đua kỳ thú

CA-Thứ sáu, ngày 10/07/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Trong Lộ trình đầu tiên, các ngôi sao nhập cuộc với quần áo và mặt mũi sạch sẽ bao nhiêu thì khi kết thúc thử thách, họ lấm lem bùn đất bấy nhiêu.

Ở thử thách vượt phao nước và đu dây đến bục, trong khi đồng đội của mình - người mẫu Trương Nam Thành vượt qua dễ dàng thì Hải Băng lại rơi xuống nước chỉ sau vài bước chân đầu tiên trên phao. Nữ ca sĩ tiết lộ mình là người “sợ bẩn chứ không sợ xấu”.

“Ngoài sợ ma, mình chỉ sợ bẩn thôi, mà hôm nay thì Băng uống… nước liên tục. Sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, có khi về mình hết sợ bẩn cũng nên”, Hải Băng nhăn mặt chia sẻ.

Hải Băng

Hải Băng

Giống với Hải Băng, ca sĩ Trang Pháp, diễn viên Thuỳ Anh và diễn viên Trúc Như cũng được trải nghiệm cảm giác… rơi xuống nước. Thử thách đòi hỏi sức mạnh của đôi tay đã làm khó các cô gái không ít. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và giúp đỡ từ những đồng đội nam, các cô gái cũng đã xuất sắc chinh phục các chướng ngại vật và về đích đúng thời gian quy định.

Thùy Anh phải khâu đầu gối khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015 Thùy Anh phải khâu đầu gối khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015

VTV.vn - Nữ diễn viên của bộ phim "Đập cánh giữa không trung" – Thuỳ Anh đã không gặp may ngay trong Lộ trình đầu tiên.

Gây bất ngờ nhất là diễn viên Song Ngư khi là nữ tay đua duy nhất xuất sắc vượt qua các chướng ngại vật mà không chạm nước lần nào. Khác hẳn với vẻ ngoài mong manh, yếu đuối, Song Ngư gây ngạc nhiên cho các đội khác và cả bản thân cô. Song Ngư chia sẻ bí quyết: “Biết tay mình yếu nên mình dùng cả người đu qua dây luôn, không ngờ cách đó hiệu quả”.

Song Ngư

Song Ngư

Đồng đội của Song Ngư là diễn viên Trúc Như cũng không kém phần ngỡ ngàng. Với những gì đã thể hiện rất tốt ở ngày luyện tập, Song Ngư – Trúc Như được mong đợi sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ trong những chặng đua cam go sắp tới của Cuộc đua kỳ thú. Mang màu áo Xanh dương, họ đang được kỳ vọng sẽ là Diệp Lâm Anh và Thu Hiền thứ hai của chương trình.

Trang Pháp

Trang Pháp

Ca sĩ Trang Pháp cũng khiến mọi người bất ngờ khi leo tường nhanh nhất trong số tất cả những người chơi nữ.

Trang Pháp chia sẻ: “Có những thứ mình làm rồi mới biết là mình có khả năng làm. Mình nghĩ khi mình tham gia cuộc thi sẽ có nhiều người nói “Trang Pháp yếu lắm” nhưng mình muốn chứng minh rằng những người có bề ngoài mỏng manh chưa chắc thể lực của họ cũng yếu như… ngoại hình”.

Một số hình ảnh của các cô gái trong Cuộc đua kỳ thú:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước