Sao phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp": "Sân khấu có sức hút rất khó cưỡng"

PV-Thứ hai, ngày 26/02/2018 17:40 GMT+7

VTV.vn - Ngoài điện ảnh, Phương của "Hôn nhân trong ngõ hẹp" còn có niềm đam mê vô cùng lớn dành cho sân khấu kịch.

Đóng phim khá nhiều nhưng phải đến Hôn nhân trong ngõ hẹp, Khuất Quỳnh Hoa mới được nhiều khán giả chú ý. Trong phim, cô gây ấn tượng với vai diễn Minh Phương, một người vợ trẻ chịu nỗi đau bị chồng phản bội.

Nói về vai diễn này, Quỳnh Hoa cho biết cô cũng bất ngờ khi bộ phim được khán giả yêu thích như vậy. Cô nhận định đây là vai diễn tâm đắc nhất của mình.

"Tôi thấy mình có một chút may mắn khi bén duyên với điện ảnh và có vài tác phẩm được nhiều người nhớ tên" - Quỳnh Hoa tâm sự - "Với phim truyền hình, vì ngày nào cũng đi quay nên có khi mình cảm giác dù chỉ mới hóa trang đã thể hiện ra con người nhân vật ấy rồi. Khi bắt đầu thực hiện một bộ phim, mình sẽ bị nhân vật, hoàn cảnh đó chi phối, thậm chí trong cả cuộc sống".

Bên cạnh điện ảnh, Quỳnh Hoa nói cô có niềm đam mê lớn với sân khấu kịch bởi nó có một sức hút kỳ lạ.

"Từ nhỏ mình được xem nhiều vở kịch trên truyền hình, khi ấy đã luôn nung nấu trở thành một diễn viên. Sau này, lúc còn là sinh viên trường sân khấu điện ảnh, đi xem các anh chị ở nhà hát kịch, mình đã mơ ước sẽ trở thành một diễn viên được đứng trên sân khấu ấy", Quỳnh Hoa chia sẻ.

"Nói tới sân khấu, đó là một sức hút rất khó để diễn tả. Khi đóng phim, nếu có cảnh quay không tốt bạn có thể xin quay lại nhưng ở trên sân khấu kịch, nếu có một cảnh không tốt thì điều đó có thể làm bạn cả đêm bị thao thức mất ngủ, dằn vặt bản thân. Khi đã ở trên sân khấu thì tất cả đều phải hoàn mỹ nhất, không thể mắc lỗi vì không thể sửa được. Đó là sức hấp dẫn rất lớn của sân khấu".

Quỳnh Hoa cho hay, cô có một khao khát lớn đó là phát triển sân khấu kịch và khán giả sẽ đến với nơi này nhiều hơn.

Con gái diễn viên Quỳnh Hoa đáng yêu trong Bữa trưa vui vẻ Con gái diễn viên Quỳnh Hoa đáng yêu trong Bữa trưa vui vẻ

VTV.vn - Xuất hiện cùng mẹ tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, con gái diễn viên Quỳnh Hoa khiến không khí trường quay trở nên vui vẻ với màn trình diễn tự nhiên và dễ thương.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước