Sao Zippo, Mù tạt và Em được khai sáng, đời còn hơn cả phim

P.V-Thứ ba, ngày 18/04/2017 11:12 GMT+7

(Ảnh: Sao nhập ngũ)

VTV.vn - Được tận mắt chứng kiến các chiến sĩ thực hành bắn súng, hotboy Bình An đã không ngăn nổi niềm phấn khích, cảm phục tài năng của họ.

Chia sẻ sau bài tập bắn súng Micro Uzi, Bình An đã dành những lời ngợi khen cho các chiến sỹ. Ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và Em thật sự ngưỡng mộ khả năng của các chiến sĩ và nhận ra rằng đời còn hơn cả phim.

"Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến các chiến sĩ dùng súng bắn vào mục tiêu và nó chuẩn xác đến mức đáng kinh ngạc" - Bình An nói với đôi mắt sáng - "Tôi nghĩ điều này chỉ xảy ra ở trên phim thôi".

"Bắn keng phát nào là sướng người phát đấy, sướng tai phát đấy" - diễn viên sinh năm 1993 nói với đầy sự phấn khích khi nhớ lại trải nghiệm mình đã có - "Cứ pằng - cạch, pằng - cạch... nó thể hiện sự liên hồi và chuẩn xác. Tôi cảm tưởng nó như domino, chỉ nghe tiếng đoàng là đã rụng rồi".

"Tôi cảm thấy đây là một bài học rất có ích" - Bình An kết lại.

Sao Zippo, Mù tạt và Em được khai sáng, đời còn hơn cả phim - Ảnh 1.

(Ảnh: Sao nhập ngũ)

Sau lần bỏ cuộc khi thực hiện nhiệm vụ ngụy trang, nằm im giữ bí mật, phải tắm nước lạnh... Bình An đã trở nên rắn rỏi và kiên cường hơn. Có vẻ như việc được gặp gỡ ông nội và bố tại đơn vị đã mang đến cho Bình An sự mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần.

Sự mạnh mẽ này đã thể hiện ở ngay sau bài tập huấn luyện bắn súng Micro Uzi khi anh và Xuân Phúc cùng Quốc Thiên tham gia thử thách đột nhập từ máy bay trực thăng, nhà cao tầng - một kỹ năng đặc biệt của lực lượng đặc công chống khủng bố. Là người sợ độ cao, thử thách này không hề dễ với Bình An nhưng anh vẫn quyết làm bằng được.

Bình An chia sẻ: "Tôi là người cực kỳ sợ độ cao. Tôi nghĩ là từ đầu chương trình đến giờ tôi cũng đã trải qua rất nhiều nỗi sợ hãi của mình rồi. Và tôi cũng đã từng nói là trong đầu tôi không còn chỗ nào để sợ nữa khi mà rắn, lạnh và những thứ khác tôi cũng trải qua rồi... Tôi nghĩ là việc này mà mình không làm thì không biết bao giờ tôi mới có một cơ hội khác để vượt qua nỗi sợ hãi này. Thế nên tôi sẽ quyết tâm".

Và cuối cùng thì diễn viên sinh năm 1993 này đã làm được.

Sao phim Zippo, Mù tạt và Em lần đầu bắn súng, nhận kết quả bi đát Sao phim Zippo, Mù tạt và Em lần đầu bắn súng, nhận kết quả bi đát

VTV.vn - Lần đầu tiên thực hiện kỹ thuật bắn súng Micro uzi, Bình An – diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em – cùng Xuân Phúc và Quốc Thiên đã phải nhận kết quả hết sức cay đắng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước