Sasuke Việt Nam: Các võ sư liên tiếp thất bại

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 10/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Các võ sư, những người có nhiều lợi thế với thể hình vượt trội, lại khiến khán giả bất ngờ khi liên tiếp thất bại trước các thử thách của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam.

Trong tập 4 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam phát sóng tối 9/7, khán giả đã tiếp tục được theo dõi các thí sinh tranh tài tại chuỗi thử thách đầu tiên. Ngoài sự tham gia của những bạn sinh viên trẻ tuổi, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam còn thu hút cả các võ sư, diễn viên múa, qua đó, thể hiện được tính đa dạng và hấp dẫn của cuộc thi.

Huấn luyện viên thể hình Nguyễn Mạnh Kiên – người đã từng có các thành tích ấn tượng tại môn Karatedo và nhảy cao cho biết anh đã chuẩn bị khá kỹ cho cuộc thi và hy vọng có thể lọt top 10 thí sinh dẫn đầu. Tuy nhiên, chấn thương ở chân đã không cho phép Mạnh Kiên hoàn thành được cuộc thi với một thành tích tốt.

Không may mắn như Mạnh Kiên, nhiều võ sư, HLV thể hình đến với Không giới hạn - Sasuke Việt Nam lại gây bất ngờ khi buộc phải dừng chân trước những thử thách quá “khó nhằn”. Tại gameshow vận động này, chỉ thể lực thôi là chưa đủ mà cần có sự linh hoạt, ứng biến nhanh nhạy cùng một chút may mắn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước