Sasuke Việt Nam: Chiến binh Lê Văn Đạt "bứt tốc" vượt xa mọi đối thủ

PV-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 06:02 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 12, đã có thêm 7 chiến binh ghi danh mình lên BXH, riêng thí sinh Lê Văn Đạt đã gây ấn tượng mạnh khi đạt thành tích cao nhất, vượt xa mọi đối thủ khác.

Độ khó của các thử thách trong stage 2 cùng với áp lực về thời gian đã khiến rất nhiều chiến binh phải dừng bước trên con đường chinh phục đỉnh Midoriyama. Kết thúc tập 11 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, mới chỉ có 4 chiến binh trong tổng số 86 thí sinh chạm tay được đến nút bấm về đích và người dẫn đầu trong BXH với thành tích 55 giây 06 là "Bố già Mỹ" David Campbell.

Trong tập 12, người mở màn là chiến binh Lê Văn Phong, dù đã vượt qua 3 thử thách đầu tiên nhanh chóng nhưng Lê Văn Phong đã không thể vượt qua được Thang cá hồi. Thử thách Thang cá hồi không hề "ngon ăn" như chính cái tên của nó, khi khiến nhiều chiến binh khác cũng phải chịu thất bại như Lê Tiến Hiệp, Lê Thu Hoài.

Tuy nhiên, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng với nguồn động viên rất lớn từ người bà của mình, chàng trai đến từ Bắc Giang – Chu Văn Bản đã xuất sắc vượt qua các thử thách của stage 2 và ghi tên mình lên BXH của chương trình. Với tâm lý vững vàng cùng kĩ năng chơi điêu luyện đã giúp Trần Thanh Bảo Đệ, Wang Jung An, Vũ Văn Đạt và Nguyễn Đình Hưng... vượt qua stage 2 với thành tích tốt. Điều bất ngờ nhất đã xảy ra khi chàng trai Lê Văn Đại đã bứt tốc về đích với thời gian ngắn đến khó tin 41 giây 00, vượt qua mọi đối thủ mạnh như David Campbell, Mike Bernardo,... để trở thành người dẫn đầu.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của các chiến binh trong tập 12 Không giới hạn Sasuke Việt Nam:

Tập 12 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam

Kết thúc tập 12, sự thi đấu ấn tượng của các chiến binh đã nâng tổng số người ghi tên lên BXH của Stage 2 lên con số 12. Tập tiếp theo hứa hẹn sẽ còn nhiều màn thi đấu gay cấn và bất ngờ hơn nữa. Hãy đón xem tập 13 của chương trình phát sóng lúc 20h00, ngày 11/08 trên VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước