Sasuke Việt Nam: Đội Việt Nam chiến thắng với tỉ số áp đảo

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 10:05 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ dẫn trước về tỉ số chung cuộc, đội trưởng Nguyễn Văn Thực cũng đã trở thành người duy nhất trong 3 đội chạm tay đến đỉnh Midoriyama trong thời gian quy định.

Kết thúc tập 9 chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, trong trận đấu giao hữu giữa 3 đội chơi Việt Nam, Quốc tế và Nhật Bản, đội Việt Nam đã tạm thời dẫn trước với 3 điểm, đội Quốc tế theo sát với 2 điểm. Tuy đã phần nào thể hiện được bản lĩnh nhưng phải đến tập 10, đội Việt Nam mới thực sự khẳng định khả năng của mình trước những đối thủ ngoại quốc hùng mạnh.

Trong lượt thi đầu tiên của tập 10, chiến binh Nguyễn Phước Huynh đã mang đến khởi đầu tuyệt vời cho đội Việt Nam khi là người duy nhất trong lượt 1 xuất sắc chạm đích với thời gian 5 phút 35 giây 23. Trong lượt thi đấu thứ 2, dù chàng trai trẻ đội Quốc tế Mat Redho đã hoàn thành thử thách với thời gian 9 phút 04 giây 95 nhưng đội trưởng Tomohiro của đội Nhật Bản đã giành mất số điểm này khi chạm đích ngay sau với thời gian 5 phút 45 giây 06. Trong 2 lượt thi đấu ngay sau đó, không có một chiến binh nào vượt qua các thử thách thành công. Tuy nhiên, đội trưởng đội Quốc tế David Campbell đã lần nữa chứng tỏ khả năng của mình khi là người duy nhất mang chiến thắng về cho đội trong lượt chơi cuối cùng.

Sau 5 lượt thử thách, đội Việt Nam tạm thời dẫn đầu khi có 6 điểm, đội Quốc tế 5 điểm và đội Nhật Bản có 3 điểm. Tại thử thách cuối cùng dành cho các đội trưởng, cả đội Nhật Bản và Quốc tế đều vuột mất giải thưởng khi thất bại trong việc leo lên đỉnh tháp Midoriyama trong thời gian 30s. Kết thúc chung cuộc, đội Việt Nam đã chính thức chiến thắng cả về tỉ số lẫn danh dự khi đội trưởng Nguyễn Văn Thực là người duy nhất chạm tay đến đỉnh tháp trong thời gian quy định.

Cùng theo dõi lại hình ảnh của tập 10 chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam:

Tập 10 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước