Sasuke Việt Nam: Lê Văn Thực gây sốc vì lên đỉnh nhanh nhất thế giới

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 06:43 GMT+7

VTV.vn - Chinh phục đỉnh Midoriyama chỉ trong 24 giây, Lê Văn Thực đã tạo nên kỳ tích tại chương trình Sasuke.

Sau một hành trình dài với đầy ắp chông gai, các chiến binh Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã đi đến thử thách cuối cùng là chinh phục đỉnh Midoriyama hùng vĩ. Chinh phục đỉnh Midoriyama là điều mà bất cứ chiến binh nào tham gia chương trình cũng mơ tới, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sức và may mắn để làm được điều này.

Để có thể đến được với đỉnh Midoriyama, các thí sinh sẽ phải chinh phục quãng đường dài 24m từ chân lên đỉnh tháp trong khoảng thời gian 30 giây. Trong đó, các thí sinh sẽ phải dùng tay và chân để vượt qua bức vách cao 12m, ngay sau đó là leo 12m dây để có thể chạm tay vào nút bấm chiến thắng.

Khó khăn là vậy song đã có tới 3 gương mặt chạm tay vào nút đỏ trên đỉnh Midoriyama, đó là chàng trai người Mỹ David Campell, "quái vật" Nguyễn Phước Huynh và chiến binh khủng Lê Văn Thực. Trong đó Lê Văn Thực về đích với 24 giây, phá kỷ lục 27 giây do anh xác lập tại phần thi giao hữu. Với kết quả này, Lê Văn Thực chính là chiến binh xuất sắc nhất của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2. Ngoài ra, anh cũng đi vào lịch sử Sasuke thế giới khi trở thành người chinh phục đỉnh Midoriyama trong thời gian ngắn nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước