Sau 20 năm, Long Vũ, Anh Tuấn tái hợp trên sân khấu SV 2016

PV-Thứ ba, ngày 05/07/2016 16:20 GMT+7

VTV.vn - Trong số mở màn SV2016 phát sóng cuối tuần qua, khán giả vô cùng thích thú khi được xem màn trình diễn của BTV Anh Tuấn và nhà báo Long Vũ.

BTV Anh Tuấn, nhà báo Long Vũ, nghệ sĩ Tùng John là 3 gương mặt từng tham gia đội tuyển SV 96 và thể hiện những ca khúc nổi tiếng của nhóm The Beatles. Trong số mở màn kỷ niệm 20 năm của chương trình SV (1996 - 2016), khán giả vô cùng thích thú khi được xem màn trình diễn của bộ ba này. Giám khảo - nhà báo Lại Văn Sâm đã dành cho nhóm nhạc đặc biệt này 42 điểm.

Sau nhiều năm, Anh Tuấn hiện là biên tập viên nổi tiếng của VTV. Nhà báo Long Vũ đang đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban biên tập truyền hình Cáp, Đài THVN, còn Tùng John là nhà tổ chức âm nhạc.

Vẫn với khẩu hiệu "Sự trở lại của những nhà thông thái vui tính", SV 2016 sẽ là sân chơi của 27 đội được ban tổ chức lựa chọn từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam để cùng thể hiện tài năng và sự dí dỏm đúng chất sinh viên. Mỗi đội dự thi SV 2016 sẽ gồm 15 thành viên hội tụ đủ các yếu tố tài năng, thông minh, hài hước. Để đến với sân khấu của SV 2016, các trường sẽ phải vượt qua vòng loại bằng cách gửi video clip giới thiệu về trường mình tới ban tổ chức. Đó có thể là dạng MV (video ca nhạc), Vlog hay những hình ảnh cá tính nhất của các thành viên ở mỗi trường...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước