Sau tin vui lấy chồng, Phí Linh lại lọt vào đề cử VTV Awards 2019

PV-Thứ năm, ngày 20/06/2019 15:45 GMT+7

VTV.vn - Vừa kết hôn không bao lâu, MC Phí Linh lại nhận thêm được niềm vui khi góp mặt tại đề cử hạng mục người dẫn chương trình ấn tượng tại giải thưởng VTV Awards 2019.

BTV Phí Linh là một trong những gương mặt dẫn chương trình vô cùng ấn tượng của một số chương trình giải trí "hot" trên kênh VTV3 như: Giọng hát Việt, Muôn màu showbiz, Khi đàn ông mang bầu, Cuộc chiến mỹ vị... Chính phong cách dẫn chương trình thông minh, sắc sảo song lại gần gũi, thân thiện đã giúp nữ MC ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Sau tin vui lấy chồng, Phí Linh lại lọt vào đề cử VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Nhìn lại hơn 10 năm làm nghề của mình, Phí Linh luôn tâm niệm: "Làm MC phải là dẫn chương trình mình tạo ra chứ không phải nói lại lời người khác. 10 năm, nếu làm chương trình mà tôi cảm thấy chỉ làm tròn vai tức là đã thất bại".

Với nhiều nỗ lực và cố gắng, Phí Linh đã được đề cử tại VTV Awards 2019 ở hạng mục MC ấn tượng. Đây không phải là lần đầu tiên Phí Linh được lọt vào giải thưởng này. Vào năm 2017, 2018, Phí Linh cũng đã được vinh dự lọt vào danh sách đề cử hạng mục này. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với cô.

Nếu yêu mến Phí Linh và mong muốn nữ MC đạt được giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2019, khán giả có thể bình chọn theo hai cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước