SBS đổi ý, Running Man tiếp tục lên sóng với cả 6 thành viên

PV-Thứ ba, ngày 24/01/2017 17:20 GMT+7

VTV.vn - Không như tin từng thông báo trước đó, nhà sản xuất gameshow Running Man đã quyết định tiếp tục sản xuất chương trình này với sự tham gia của đủ cả 6 thành viên.

Ngày 24/1, đài SBS đã tuyên bố show thực tế ăn khách Running Man sẽ không kết thúc như thông báo trước đó. Chương trình sẽ được duy trì sản xuất với 6 thành viên hiện tại, bao gồm Kim Jong Kook, Haha, Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo, Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin.

Giám đốc của đài SBS đã có cuộc nói chuyện với từng thành viên một cách trung thực, thẳng thắn. Trong các cuộc thảo luận, ông đã xin lỗi các thành viên chịu tổn thương do kế hoạch làm mới chương trình gây ra. Cuối cùng, đơn vị sản xuất và 6 thành viên đã đi đến thỏa thuận sẽ tiếp tục thực hiện chương trình.

"Tôi xin chân thành cảm ơn các thành viên Running Man khi đã tiếp tục ở lại chương trình. Để đáp lại tình cảm của các fan, những người đã luôn yêu quý và ủng hộ Running Man suốt 7 năm qua, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để Running Man trở nên tuyệt vời hơn nữa", Giám đốc đài SBS cho biết.

Trước đó, ngày 16/12/2016, đại diện nhà sản xuất Running Man đã đưa ra thông báo về một buổi họp khẩn cấp với tất cả các thành viên tham gia gameshow nổi tiếng này, trong đó có cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook. Sau cuộc họp, đơn vị sản xuất khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công bố thông tin chương trình sẽ kết thúc vào tháng 2/2017.

Gameshow đình đám Running Man bất ngờ tuyên bố kết thúc Gameshow đình đám Running Man bất ngờ tuyên bố kết thúc

VTV.vn - Cách đây ít giờ, đại diện nhà sản xuất Running Man đã công bố thông tin ngừng sản xuất chương trình vào cuối tháng 2/2017.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước