Gameshow đình đám Running Man bất ngờ tuyên bố kết thúc

PV-Thứ sáu, ngày 16/12/2016 17:20 GMT+7

VTV.vn - Cách đây ít giờ, đại diện nhà sản xuất Running Man đã công bố thông tin ngừng sản xuất chương trình vào cuối tháng 2/2017.

Ngày 16/12, đại diện nhà sản xuất Running Man đã đưa ra thông báo về một buổi họp khẩn cấp với tất cả các thành viên tham gia gameshow nổi tiếng này, trong đó có cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook. Sau cuộc họp, đơn vị sản xuất khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công bố thông tin chương trình sẽ kết thúc vào tháng 2/2017.

PD Lee Hwan Jin - đại diện đơn vị sản xuất - cho biết: "Các thành viên và nhân viên, đạo diễn đã họp ở Seoul để bàn về những hiểu lầm phát sinh gần đây. Sau cuộc thảo luận dài và nghiêm túc, chúng tôi quyết định kết thúc chương trình vào tháng 2/2017. Chúng tôi sẽ nỗ lực để mang đến một cái kết trọn vẹn gửi tới khán giả đã ủng hộ chương trình trong những năm qua".

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, những tập cuối của Running Man sẽ vẫn có 6 thành viên gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo. Tập cuối cùng của chương trình sẽ là tập 340.

Running Man là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Bảy gương mặt quen thuộc gắn bó thường xuyên cùng với chương trình bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Song Ji Hyo, Gary, Kim Jong Kook và Lee Kwang Soo. Được phát sóng từ năm 2010, đến nay Running Man vẫn nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả và có lượng xem ổn định.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước