Sẽ sớm có một kỳ Sasuke quy tụ trên toàn thế giới

Minh Đức-Thứ tư, ngày 18/05/2016 17:10 GMT+7

VTV.vn - Năm 2020, rất có thể chương trình Sasuke tầm cỡ thế giới sẽ được tổ chức tại Nhật Bản và tuyển Việt Nam sẽ không thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Trải qua 1 mùa phát sóng, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã trở thành chương trình truyền hình được yêu thích và có tính lan tỏa cao trong cộng đồng. Đây không chỉ là điểm hẹn giải trí thú vị mỗi thứ 5 hàng tuần, mà còn là nơi khơi gợi tinh thần thể thao của công chúng và đông đảo bạn xem truyền hình. Bước sang mùa thứ 2, Sasuke Việt Nam đã thể hiện được sức hút vô cùng lớn khi lượng người tham gia sơ tuyển lên đến 1.500 thí sinh. Ngay từ lúc mới bắt đầu, Sasuke mùa 2 đã hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và đột phá thú vị.


Mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều kịch tính hơn

Mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều kịch tính hơn

Ông Hồ Kiên – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế Đài VTV chia sẻ: “Hiện Đài truyền hình Việt Nam đang hợp tác cùng đài TBS. Đài TBS cũng đang muốn mở rộng chương trình Sasuke ra các nước khác ngoài Mỹ và Việt Nam. Hiện cuộc thi cũng đã có mặt tại Trung Quốc, Indonesia và một số nước khác. Đến 2020, Thế vận hội mùa hè - Olympic thế giới sẽ được tổ chức tại Tokyo Nhật Bản, rất có khả năng chương trình Ninja Warrior cũng sẽ được tổ chức với quy mô tầm cỡ thế giới, sẽ có nhiều nước cùng tham gia. Và tôi tin rằng nếu có cuộc thi như vậy thì thí sinh Việt Nam tham gia sẽ không hề thua kém các thí sinh nước ngoài”.


Nếu thí sinh Việt Nam tham gia đấu trường thế giới chắc chắn sẽ không thua kém một quốc gia nào

Nếu thí sinh Việt Nam tham gia đấu trường thế giới chắc chắn sẽ không thua kém một quốc gia nào

Vào ngày 19/5, số đầu tiên của chương trình Không giới hạn Sasuke Việt Nam sẽ chính thức lên sóng. Với độ khó nâng cao cùng sự tham dự của các khách mời nổi tiếng, sự trở lại của gameshow vận động hàng đầu thế giới này sẽ khấy đảo mùa hè năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước