Sella Trương: "Người phụ nữ thành công phải tự tin"

PV (Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 17:42 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Hoa hậu Điện ảnh 2016 - Sella Trương cho biết cô đang hướng đến hình ảnh người phụ nữ thành công, tự chủ trong tình yêu và cuộc sống.

Là người luôn giữ hình ảnh đẹp, chỉnh chu khi xuất hiện trước công chúng, Sella Trương cho biết cô không ngại chi tiền khủng cho hàng hiệu, cho những món đồ đẹp mà bản thân thật sự thích và thấy phù hợp.

"Theo tôi nghĩ nghệ sĩ cần phải chỉnh chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng để thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả. Khi mình chỉnh chu trong ăn mặc, trong cách nói chuyện, trong các sản phẩm dự án nghệ thuật của mình thì chắc chắn khán giả sẽ luôn dành tình cảm cho mình", Sella Trương chia sẻ.

Bên cạnh đó, Sella Trương cũng chia sẻ ngoài vẻ bề ngoài dễ gây thiện cảm, để đạt được thành công, cô cần chuẩn bị một hành trang, nền tảng kiến thức vững vàng và không ngừng trau dồi để chinh phục khán giả cũng như những mục tiêu lớn phía trước.

"Đối với tôi, người phụ nữ thành công phải tự tin, dám quyết đoán mọi thứ trong công việc, cuộc sống, tình yêu, gia đình...", Sella Trương cho biết.

"Hiện tại, tôi còn quá trẻ để nói về hai chữ hài lòng bởi tôi còn nhiều ước mơ, nhiều điều muốn thực hiện phía trước. Nhưng với những gì đã đạt được thì tôi cảm thấy bản thân đã rất cố gắng và nỗ lực để có được những kết quả, thành công đó".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước