Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 chính thức khởi động

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 19/04/2019 06:07 GMT+7

VTV.vn - Trong mùa thứ 3, bên cạnh dàn Shark nổi tiếng và giàu kinh nghiệm, Thương vụ bạc tỷ sẽ chào đón sự hợp với các nhà tài trợ và đầu tư mới với nguồn quỹ lên tới 200 tỷ đồng.

Sau 2 mùa phát sóng, Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ đã trở thành chương trình truyền hình hàng đầu dành cho giới startup Việt Nam. Thương vụ bạc tỷ thu hút 1.000 doanh nghiệp đăng ký, gần 100 cuộc đàm phán với các cá mập và dòng vốn hơn 300 tỷ đồng được cam kết đầu tư. Vào sáng 18/4, Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 3 đã chính thức được khởi động.

Tính đến nay, thương vụ kỷ lục thuộc về Shark Phạm Thanh Hưng với 1 triệu USD đầu tư cho dự án năng lượng sạch Mopo. Nhưng theo chia sẻ từ các Shark, con số này sẽ sớm bị vượt qua. Mùa thứ 3 hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ của dòng vốn, của những cái bắt tay với các shark và chờ đợi sự xuất hiện của một kỳ lân tương lai cho khởi nghiệp Việt.

Shark Tank: Chinh phục được nhà đầu tư không đồng nghĩa sẽ nhận được tiền Shark Tank: Chinh phục được nhà đầu tư không đồng nghĩa sẽ nhận được tiền

VTV.vn - Trên thực tế, quyết định chi ra hàng tỷ đồng cần phải có những nguyên tắc chặt chẽ. Do đó, khi startup bước ra khỏi trường quay, cuộc thương thảo mới chính thức bắt đầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước