Shark Tank Việt Nam: Làm Shark Linh khó chịu, start-up vẫn được khen dễ thương

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 04/02/2018 08:36 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 13 Shark Tank Việt Nam, founder Bảo Nguyên khiến SharK Linh khó chịu nhưng chị đã "tha" vì sự thông mình và dễ thương của cô nàng.

Gia nhập thế giới công nghệ trong tập 13 Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, cô gái trẻ Phạm Thị Bảo Nguyên tự tin giới thiệu về dự án Easy Job như một ứng dụng "Uber việc làm" cho người lao động phổ thông. Với lời mời gọi vốn 10 tỷ đồng cho 15% cổ phần của một doanh nghiệp mới hơn 1 năm tuổi, founder Bảo Nguyên đã gây tò mò cho nhóm "cá mập" khi lý giải nhu cầu cần có ứng dụng di động như Easy Job để tối ưu hóa việc sử dụng lao động phổ thông của các DN vừa và nhỏ.

Trước ngờ vực về thời gian thu hồi vốn của nhà đầu tư khi doanh thu mới chỉ 1,1 tỷ đồng (hơn 1 năm) mà lại tự định giá đến 100 tỷ đồng, Bảo Nguyên cho rằng dự án sẽ có sự nhảy vọt về doanh thu nếu có thể gọi được phần vốn dự kiến tại Shark Tank Việt Nam.

Shark Tank Việt Nam: Làm Shark Linh khó chịu, start-up vẫn được khen dễ thương - Ảnh 1.

Founder Bảo Nguyên tỏ ra vô cùng tự tin trong phần gọi vốn.

Tuy nhiên, sau khi nghe nhà sáng lập trình bày về phương án sử dụng phần vốn 10 tỷ đồng, Shark Nguyễn Xuân Phú đã cho rằng các DN làm dịch vụ tương tự trên thị trường với đội ngũ nhân lực đông đảo hơn vẫn có thể sẽ áp đảo Easy Job. "Lời ngỏ" đề nghị đổi 10 tỷ đồng lấy 90% vốn của DN này từ Shark Phú không được start-up trẻ chấp nhận. Trong khi đó, Shark Trần Anh Vương và Shark Phạm Thanh Hưng cũng lắc đầu vì có những e ngại riêng với dự án này.

Shark Tank Việt Nam: Làm Shark Linh khó chịu, start-up vẫn được khen dễ thương - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thương vụ này đã không thành công.

Bàn đàm phán chỉ còn lại "cá mập" Thái Vân Linh với đề nghị 10 tỷ đồng cho 45% cổ phần. Thế nhưng, 8X Bảo Nguyên vẫn khẳng khái từ chối vì "DN còn một nhà đầu tư nữa, nếu cộng chị Linh và nhà đầu tư đó chắc lên tới 80-90%". Cô gái trẻ thậm chí cũng nói không với cả "mồi câu" 50 tỷ đồng cho 40% vốn.

Điều ngạc nhiên, nếu như một vài start-up tham gia Shark Tank Việt Nam cũng có mức "định giá trên trời" - chỉ để có được cơ hội quảng bá miễn phí trên truyền hình khiến "cá mập" phải lên tiếng chỉ trích thì với Easy Job lần này, sự thông minh và thẳng thắn của cô gái đã khiến nhóm sharks… vui vẻ cho qua!

Những câu chuyện thú vị đầy bất ngờ tại tập 14 Shark Tank Việt Nam sẽ được tiếp tục vào 11h00 thứ Bảy (10/2) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Shark Tank Việt Nam: Hai 'cá mập' rót 4,4 tỷ đồng cho ứng dụng nhà nông thời 4.0 Shark Tank Việt Nam: Hai "cá mập" rót 4,4 tỷ đồng cho ứng dụng nhà nông thời 4.0 Shark Tank Việt Nam - Tập 13:  Start-up thất bại vì phát sinh tình cảm giữa bà xã và nhà đầu tư? Shark Tank Việt Nam - Tập 13: Start-up thất bại vì phát sinh tình cảm giữa bà xã và nhà đầu tư? Shark Tank Việt Nam: Shark Vương khen Shark Linh... 'mục ăn là rất giỏi' Shark Tank Việt Nam: Shark Vương khen Shark Linh... "mục ăn là rất giỏi"

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước