Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Thương thuyết căng thẳng, đôi vợ chồng trẻ gọi thành công 11 tỷ đồng từ Shark Phú

Đ.H-Chủ nhật, ngày 17/12/2017 06:41 GMT+7

VTV.vn - Vợ chồng anh Trương Tuyến và chị Ngọc Anh đã nhận được số tiền đầu tư từ Shark Nguyễn Xuân Phú lên tới 11 tỷ đồng.

Chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ tập 6 trải qua 3 màn thương thuyết đầy hồi hộp. Cũng trong tập này, Shark nữ xinh đẹp Trương Lý Hoàng Phi lần đầu xuất hiện trong chương trình này với vai trò nhà đầu tư khách mời, thay thế "soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa.

Cũng trong tập đầu tiên xuất hiện này, Shark Hoàng Phi đã có thương vụ thành công khi đầu tư cùng với Shark Nguyễn Xuân Phú. Đó là số tiền 330.000 USD cho 20% của Tictag (Shark Phú 150.000 USD và Shark Phi 180.000 USD).

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Thương thuyết căng thẳng, đôi vợ chồng trẻ gọi thành công 11 tỷ đồng từ Shark Phú - Ảnh 1.

Thương vụ đầu tiên của tập 6 thành công với mức đầu tư 300.000 USD.

Màn thương thuyết thứ hai diễn ra nhanh chóng và không nhận được đề nghị đầu tư của Shark nào. Tuy nhiên, các Shark đã đưa ra nhiều nhận xét và lời khuyên chân thành dành cho hai bạn trẻ đến từ Inos Nguyễn Phan. "Mô hình còn sơ khai, quy mô còn quá nhỏ. Tôi quyết định không đầu tư" - Shark Phú nhận xét. "Tôi khuyên các bạn cần có tầm nhìn, ước mơ đủ lớn thì mới có chỗ cho người khác tham gia vào. Ước mơ của các bạn còn quá bé, bản thân các bạn ngồi vào đã chật rồi. Chúng tôi không còn chỗ" - Shark Phạm Thanh Hưng cũng không đầu tư.

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Thương thuyết căng thẳng, đôi vợ chồng trẻ gọi thành công 11 tỷ đồng từ Shark Phú - Ảnh 2.

Hai bạn trẻ đến từ Inos Nguyễn Phan không gọi vốn thành công.

Đáng chú ý trong tập 6 là màn thương thuyết thứ ba giữa các Shark và đôi vợ chồng trẻ đến từ Vinalink. Đây là màn thương thuyết khá căng não giữa các Shark và Start-up. Ban đầu, 3 Shark Nguyễn Xuân Phú, Thái Vân Linh và Phạm Thanh Hưng định chung vốn đầu tư nhưng sau khi thương thuyết, chỉ còn lại một mình Shark Phú.

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Thương thuyết căng thẳng, đôi vợ chồng trẻ gọi thành công 11 tỷ đồng từ Shark Phú - Ảnh 3.

Màn thương thuyết cuối cùng trong tập 6 đầy căng thẳng.

Màn thương thuyết giữa đôi vợ chồng trẻ và Shark Phú rất căng thẳng: từ 15 tỷ đồng cho 20% xuống còn 13 tỷ đồng và chốt là 11 tỷ đồng cho 20% của Vinalink, trong đó có chuỗi rửa & chăm sóc xe 5S.

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Thương thuyết căng thẳng, đôi vợ chồng trẻ gọi thành công 11 tỷ đồng từ Shark Phú - Ảnh 4.

Đôi vợ chồng trẻ đã gọi thành công 11 tỷ đồng từ Shark Phú.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp (Start-up) thuyết trình trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Chương trình phát sóng lúc 11h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!


Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Xuất hiện Shark nữ xinh đẹp thay thế 'soái ca' Lê Đăng Khoa Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Xuất hiện Shark nữ xinh đẹp thay thế "soái ca" Lê Đăng Khoa Shark Tank Tập 5: Start-up nào nhận đề nghị đầu tư 'siêu khủng' của Shark Phú? Shark Tank Tập 5: Start-up nào nhận đề nghị đầu tư "siêu khủng" của Shark Phú? Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ: 'Soái ca khởi nghiệp' Lê Đăng Khoa gây sốt là ai? Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ: "Soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa gây sốt là ai?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước