Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Xuất hiện Shark nữ xinh đẹp thay thế "soái ca" Lê Đăng Khoa

PV-Thứ bảy, ngày 16/12/2017 07:47 GMT+7

VTV.vn - Shark Trương Lý Hoàng Phi đến với Shark Tank Việt Nam với vai trò nhà đầu tư khách mời sẽ mang tới góc nhìn từ phía những người khởi nghiệp trẻ.

Không hề xa lạ với cộng đồng thanh niên khởi nghiệp, chị Trương Lý Hoàng Phi, CEO BSSC (Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp) là một trong những "người đỡ đầu" nổi tiếng cho hàng ngàn doanh nghiệp trẻ trong suốt 7 năm qua.

Tham gia Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ với vai trò nhà đầu tư khách mời (Guest shark), cùng những trải nghiệm trong cộng đồng khởi nghiệp của mình, chắc chắn Shark Phi sẽ có những góc nhìn đầu tư khởi nghiệp khác biệt so với các Shark khác.

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Xuất hiện Shark nữ xinh đẹp thay thế soái ca Lê Đăng Khoa - Ảnh 1.

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Xuất hiện Shark nữ xinh đẹp thay thế soái ca Lê Đăng Khoa - Ảnh 2.

Shark Phi có 13 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn đầu tư, hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Chị cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng dành cho Doanh nhân trẻ: Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô Manila của Philippines trong tháng 8/2017 vừa qua thông qua các hoạt động của BSSC.

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Xuất hiện Shark nữ xinh đẹp thay thế soái ca Lê Đăng Khoa - Ảnh 3.

Sau khi xuất hiện từ tập 3 đến tập 5, vị trí nhà đầu tư khách mời của Shark Lê Đăng Khoa - "soái ca khởi nghiệp" sẽ được thay thế bằng Shark nữ xinh đẹp Hoàng Phi. Cùng với Shark Phi, trong tập 6 sẽ vẫn xuất hiện những gương mặt nhà đầu tư được yêu thích của chương trình - Shark Nguyễn Xuân Phú, Thái Vân Linh, Trần Anh Vương, Phạm Thanh Hưng.

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Xuất hiện Shark nữ xinh đẹp thay thế soái ca Lê Đăng Khoa - Ảnh 4.

Cùng theo dõi những màn thương thuyết đầy hồi hộp của các shark và các start-up trong tập 6 Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ được phát sóng lúc 11h00 hôm nay (16/12) trên VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước