Show hài mới "Chết cười" tung trailer tập đầu tiên

CA-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 16:24 GMT+7

Những hình ảnh vui về khách mời trong trailer chính thức của Chết cười – Anything Goes đã thu hút được sự chú ý và mong chờ của công chúng.

Trong mỗi tập của Chết cười – Anything Goes, 6 người chơi sẽ lần lượt trải qua 6 trò chơi với thử thách tăng dần. Các trò chơi trong chương trình sẽ biến hóa và thay đổi liên tục nhưng vẫn đảm bảo yếu tố vui, độc, lạ và hài hước. Người chơi đến với Chết cười – Anything Goes sẽ phải vận dụng sự sáng tạo, linh hoạt, nhanh nhạy và đặc biệt là không ngại khổ để vượt qua được hết các thử thách trong chương trình.

Trò chơi Thế giới nghiêng - Thương hiệu độc quyền của Chết cười

Là thương hiệu của Anything Goes trên toàn thế giới, trò chơi “Thế giới nghiêng” với sàn nghiêng 22,5 độ đã trở thành trò chơi đáng mong chờ nhất trong tất cả các trò chơi xuất hiện trong chương trình. Lấy ý tưởng từ độ nghiêng 22,5 độ của Trái đất, “Thế giới nghiêng” là trò chơi đặc biệt sẽ xuất hiện trong tất cả các tập phát sóng.

Ở đó, mỗi sàn nghiêng được thiết kế theo từng chủ đề khác nhau, mỗi lượt tham gia sẽ có 3 người chơi và họ phải tuân theo chỉ dẫn và yêu cầu của MC. Song song với đó, người chơi cũng có thể vận dụng sự sáng tạo, hài hước của mình để tạo ra những tình huống hấp dẫn nhất khiến khán giả phải cười và khâm phục.

Trò chơi “Thế giới nghiêng” tưởng chừng đơn giản nhưng lại yêu cầu sức lực và bắt buộc người tham gia vận động nhiều nhất. Những người chơi tự tin, bản lĩnh và có năng lượng dồi dào nhất cũng sẽ bị "Thế giới nghiêng" làm khó.

MC Đức Hải thể hiện khả năng chọc cười khán giả

Đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt và làm khó khách mời trong Chết cười – Anything Goes là nghệ sĩ Đức Hải. Trong chương trình, MC là người có “quyền lực” nhiều nhất khi được thoải mái chỉ định người chơi, công nhận kết quả, đưa ra tình huống và đặt người chơi vào thế phải làm theo. Nghệ sĩ Đức Hải đã tận dùng “quyền lực” của mình một cách tối đa. Ngay từ những phút đầu xuất hiện, anh đã làm nóng không khí trường quay bằng những động tác nhảy hài hước.

Một số hình ảnh của chương trình trong tập đầu tiên:

Chết cười – Anything goes sẽ chính thức lên sóng khán giả cả nước vào 20h00 thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/1 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước