Các nghệ sĩ hài hào hứng tham gia show mới "Chết cười"

CA-Thứ hai, ngày 12/01/2015 14:54 GMT+7

Các nghệ sĩ Đức Hải, Chí Trung, Kiều Mai Lý... đều hào hứng chia sẻ rằng họ đã có được những trải nghiệm độc đáo đầy hứng khởi trên sân khấu Chết cười.

Nghệ sĩ Đức Hải “sẽ vào vai ác” với Chết cười

Trong Chết cười – Anything Goes, với tư cách là MC - người tạo tình huống và đặt khách mời vào những đòi hỏi oái ăm nhất, nghệ sĩ Đức Hải đã trở thành người nắm trọng trách dẫn dắt Chết cười. Ngay từ lần đầu xuất hiện trên sân khấu, bằng sự linh hoạt, nhạy bén và không ngại “ác”, Đức Hải đã làm khách mời phải “toát mồ hôi” khi chinh phục từng thử thách một.

Về chương trình hài Chết cười, nghệ sĩ Đức Hải chia sẻ thêm: “Chúng tôi làm chương trình này không có mục đích nào khác ngoài việc đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn, thoải mái, không vướng bận gì sau những giây phút làm việc vất vả. Ở chương trình không có sự ganh đua, không có giải thưởng mà chỉ có những người nghệ sĩ sẽ sống hết mình vì nụ cười và sự sảng khoái, thư giãn của khán giả. Tôi nghĩ đó chính là điểm đặc biệt nhất của chương trình”.

Một hình ảnh Đức Hải “trẻ hơn, đẹp hơn, linh hoạt hơn và ác khi cần” cùng với lối dẫn dắt sôi nổi, lôi cuốn, sáng tạo và luôn tạo ra những tình huống éo le khiến khách mời phải “méo mặt” làm theo và từ đó khán giả sẽ được dịp “lăn ra cười”. Chắc chắn sự xuất hiện của Đức Hải trong Chết cười sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Nghệ sĩ hài Chí Trung: “Format chương trình rất độc đáo, qua chương trình tôi mới biết mình rất ham chơi”

Là đại diện duy nhất cho các nghệ sĩ hài miền Bắc, diễn viên hài Chí Trung là một trong những người chơi đầu tiên của gameshow truyền hình vui vẻ, đầy thử thách này. Chí Trung đến Chết cười với một tinh thần thoải mái nhất, nhiệt tình nhất. Anh thường xuyên trêu chọc bạn chơi và hài hước tự khen ngợi bản thân “Tôi phục tôi quá” khi vượt qua được các game.

Chia sẻ về cảm nhận sau buổi ghi hình, danh hài Chí Trung thoải mái cho biết: “Phải nói format chương trình quá độc đáo. Tôi rất lo khi nhận một chương trình với tên Chết cười vì hiện tại các gameshow đã gần như bão hoà trên truyền hình nhưng tôi nghĩ đây là một format khác hẳn. Bản thân tôi là người ít chơi lắm, tôi rất thận trọng khi nhận gameshow. Trước đó tôi cứ nghĩ các trò chơi đều không phải là sở trường của mình vì phải vận động nhiều nhưng hoá ra khi vào chương trình, qua format nội dung thì mới phát hiện ra tố chất đến giờ vẫn còn rất ham chơi của mình".

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý cảm thấy trẻ ra sau khi tham gia chương trình

Cũng như nghệ sĩ Chí Trung, nghệ sĩ Kiều Mai Lý là một trong những gương mặt đầu tiên tham gia chương trình, chị chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được là một trong những người chơi đầu tiên của gameshow này. Chương trình này chơi không có thưởng không có phạt, mà cho mình thoải mái, mình muốn nói gì mình nói, cái gì vui thì mình làm".

Chương trình dự kiến gồm 13 tập, phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/1/2015 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Từ khóa:

Chết cười

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước