Show thực tế "Bố ơi!Mình đi đâu thế?" bản Hàn tạm ngừng phát sóng

CA-Thứ năm, ngày 11/12/2014 06:00 GMT+7

Các cặp bố con trong mùa 2 của chương trình

Show thực tế đình đám của đài MBC - Dad! Where Are We Going? - sẽ tạm dừng phát sóng sau khi mùa thứ 2 kết thúc buổi ghi hình cuối cùng.

Thay thế cho khung giờ phát sóng của Dad! Where Are We Going? sẽ là mùa thứ 2 của chương trình Real Men - show thực tế về cuộc sống trong quân đội của đài MBC. Theo tin tức từ đại diện phụ trách mảng Giải trí của đài MBC mà tờ Newsen đăng tải, Dad! Where Are We Going? sẽ ngừng phát sóng ít nhất trong khoảng 6 tháng đến 1 năm để chuẩn bị format mới.

Dad! Where Are We Going? (Bố ơi! Mình đi đâu thế?) được phát sóng trên kênh MBC bắt đầu từ tháng 1/2013, xoay quanh các chuyến du lịch của riêng các cặp bố con. Họ sẽ có khoảng thời gian cùng nhau ở nhiều địa điểm, trải nghiệm những điều mới mẻ mà không có sự xuất hiện của người vợ, người mẹ bên cạnh.

Ngay khi vừa ra mắt, show thực tế bố con đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Chương trình đã được các nước khác mua bản quyền như Trung Quốc, Việt Nam và Nga.

Dad! Where Are We Going? cũng từng nhận rất nhiều giải thưởng quốc tế tại Liên hoan phim quốc tế WorldFest-Houston, giải thưởng Asia-Pacific Broadcasting Union Prize hay Third International Emmy Kids Awards.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước