Simon Cowell muốn One Direction biểu diễn lần cuối tại X Factor

Theo Hải An/HNMO-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 18:56 GMT+7

One direction sẽ biểu diễn lần cuối tại chương trình X Factor UK năm nay

VTV.vn - Simon Cowell mới đây cho biết, nhóm nhạc gồm 5 chàng trai trưởng thành từ X Factor UK 2010 One direction sẽ có màn trình diễn tạm biệt khán giả tại chính nơi họ khởi đầu.

Giám khảo cuộc thi X Factor (Nhân tố bí ẩn) của Anh, Simon Cowell mới đây cho biết nhóm nhạc gồm 5 chàng trai trưởng thành từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X Factor UK 2010, One direction sẽ có một màn trình diễn cuối để chào tạm biệt khán giả tại chính nơi họ khởi đầu cuộc hành trình.

Chỉ gần 3 năm kể từ sau khi về thứ ba tại cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X Factor UK 2010, từ những chàng trai không quen biết cùng tham gia thử giọng trước 4 vị giám khảo Simon Cowell, Louis Walsh, Dannii Minogue và Cheryl Cole trở thành một nhóm nhạc đoàn kết và ăn ý, One direction hiện đã vươn lên trở thành một trong những nhóm nhạc đắt giá nhất thế giới.

Nhóm nhạc này sẽ “đường ai nấy đi” kể từ tháng 3 năm sau, sau khi ra mắt album thứ 5. Tuyên bố này được đưa ra sau khi One direction ra mắt ca khúc mới Drag me down vào ngày 21/8. Bốn thành viên đã có một cuộc họp vào cuối tuần trước tại London và đưa ra quyết định giải tán nhóm ít nhất là 1 năm để mỗi thành viên tập trung theo đuổi sự nghiệp của riêng mình.

Simon Cowell, giám khảo cuộc thi X Factor UK

One Direction có thể sẽ biểu diễn lần cuối trong đêm chung kết của cuộc thi X Factor UK năm nay. Trong một sự kiện khởi động cuộc thi X Factor UK 2015 diễn ra ở trung tâm London mới đây, giám khảo Simon Cowell nói rằng ông rất muốn các chàng trai sẽ cùng xuất hiện và chào tạm biệt khán giả tại đêm cuối của chương trình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước