Harry Styles rời One Direction vì nội bộ lục đục?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 07:00 GMT+7

Harry Styles liệu có phải là người tiếp theo rời One Direction?

VTV.vn - Một trong những lý do khiến Harry Styles không muốn tiếp tục đồng hành cùng One Direction chính là vì mệt mỏi khi các thành viên trong nhóm đối đầu với nhau.

Không lâu sau khi Zayn Malik “dứt áo ra đi”, các fan của nhóm nhạc One Direction đang phải đối mặt với nguy cơ nói lời tạm biệt với anh chàng Harry Styles khi mâu thuẫn giữa anh và các thành viên trong nhóm ngày càng căng thẳng. Được biết, Harry không hài lòng khi Zayn Malik và Louis Tomlinson ra mặt đối đầu với nhau và người yêu cũ của Taylor Swift cảm thấy khá mệt mỏi vì điều này.

“Thú thật, đây là thứ có thể đẩy Harry ra khỏi nhóm. Cậu ấy muốn mọi người biết đến nhóm vì âm nhạc họ đang theo đuổi chứ không phải những màn cãi vã trẻ con. Harry đã muốn ở lại One Direction cho đến khi phát hành một album nữa, tuy nhiên, dường như cậu ấy sẽ thay đổi ý định nếu mọi chuyện vẫn tiếp diễn như vậy” – một nguồn tin chia sẻ với Hollywood Life.

Người này tiết lộ thêm: “Harry muốn Zayn và Louis bình tĩnh hơn và bỏ qua mọi chuyện. Cậu ấy biết hai người sẽ nhận ra rằng họ đã ngớ ngẩn như thế nào khi cư xử một cách thiếu suy nghĩ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước