Sing My Song: Bị chê quá "nhạt", Thành Đạt khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc "Ê sắc ế"

PV-Thứ hai, ngày 30/04/2018 13:49 GMT+7

VTV.vn - Bài hát về hội FA của học trò Đức Trí đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi ra mắt tại Sing My Song.

Là thí sinh đội Đức Trí nhưng Nguyễn Thành Đạt đã không có cơ hội đi tiếp sau khi bị loại ở vòng Trại sáng tác. Đến với vòng Giải cứu, anh mang tới ca khúc mang tên Ê sắc ế. Ca khúc là câu chuyện của một anh chàng hứa hẹn với cô bạn thân rằng sau 30 tuổi mà vẫn ế thì sẽ cưới nhau.

Trước khi trình diễn, Thành Đạt bị HLV Đức Trí nhận xét là quá nhạt. Điều đó khiến anh có thêm động lực để bùng nổ hết mình trong đêm thi vừa qua. Ca khúc mang giai điệu tươi vui, hồn nhiên và một phần trình diễn thật sự cuốn hút đã giúp Thành Đạt ghi điểm trước các HLV và khán giả.

Sing My Song: Bị chê quá nhạt, Thành Đạt khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc Ê sắc ế - Ảnh 1.

HLV Lê Minh Sơn cho hay anh rất cảm động trước tình cảm đẹp của Thành Đạt với cô bạn thân. Anh cũng thích tên ca khúc và khả năng khuấy động sân khấu của Thành Đạt. HLV Giáng Son nhận định ca khúc sẽ có sức lan toả, nói về vấn đề hơi buồn nhưng lại mang tinh thần lạc quan, vui vẻ của hội FA.

Sing My Song: Bị chê quá nhạt, Thành Đạt khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc Ê sắc ế - Ảnh 2.

Trong khi đó, HLV Hồ Hoài Anh cũng tự nhận mình trong hội FA, tuy nhiên lại sợ "sếp Lưu Hương Giang" đuổi ra khỏi nhà nên khi nhận xét về Thành Đạt, anh đã rất dè chừng. Tình huống này khiến cho khán giả cười nghiêng ngả. Hồ Hoài Anh cũng nhận định rằng những ai đang ế sưng sỉa thì nên nghe qua ca khúc này của Thành Đạt.

Sing My Song: Lê Minh Sơn thần tượng Hakoota Dũng Hà với 'Là thế' Sing My Song: Lê Minh Sơn thần tượng Hakoota Dũng Hà với "Là thế"

VTV.vn - Ca khúc mới của Hakoota Dũng Hà đã nhận được đánh giá cao của HLV Lê Minh Sơn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước