Sing My Song: Chân dung thí sinh khiến Đức Trí phá luật, Lê Minh Sơn thèm khát

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 26/03/2018 14:47 GMT+7

VTV.vn -Thí sinh Nguyễn Thành Đạt với ca khúc Thèm yêu đã khiến hai HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn rất phấn khích.

Xuất hiện trong tập cuối vòng Ghi âm Sing My Song 2018, Nguyễn Thành Đạt mang tới ca khúc Thèm yêu. Ngay những câu hát đầu tiên, sự ma mị trong giai điệu ca khúc này đã khiến HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên - "giống Tùng Dương thế". Hơn nữa, phong cách trình diễn chuyên nghiệp của Thành Đạt đã khiến 2 HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn gạt cần.

"Tôi hết suất trong đội rồi nhưng tôi vẫn phải bấm bởi tôi tôn trọng bài hát và giọng hát này, bóng dáng của Tùng Dương thưở 21, tôi không thể kiềm lòng được trước một tác phẩm như vậy và tôi nghiêng mình trước bài hát của em", HLV Lê Minh Sơn xúc động nói.

Sing My Song: Chân dung thí sinh khiến Đức Trí phá luật, Lê Minh Sơn thèm khát - Ảnh 1.
Sing My Song: Chân dung thí sinh khiến Đức Trí phá luật, Lê Minh Sơn thèm khát - Ảnh 2.

Trong khi đó, HLV Đức Trí cũng cho biết rất hạnh phúc nếu có được một thí sinh thú vị như Thành Đạt trong đội mình. "Tôi biết Lê Minh Sơn không phải thèm yêu mà là thèm khát bạn, tôi nhìn thấy ánh mắt cực kỳ tiếc nuối vì anh ấy không còn suất", anh nói.

Dù đã có đủ 7 thành viên trong đội nhưng HLV Đức Trí vẫn quyết định phá luật chơi để chọn Thành Đạt về nhóm mình. Anh đã chia sẻ về quyết định của mình: "Ngồi ở ghế nóng, chúng tôi có những cảm xúc không thể ngăn được. Sẽ là sự thiết sót và không công bằng nếu những bài hát hay không được chọn vào vòng trong. Được sự đồng ý của BTC, tôi sẽ có thêm một thành viên thứ 8 trong đội của mình. Tôi mong có thể nhìn thấy những nỗ lực đặc biệt hơn từ phía các thí sinh trong vòng tới".

Tập 5 Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 sẽ lên sóng vào 21h15 ngày 1/4 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước