Sing My Song: Lê Minh Sơn ứa nước mắt khi nghe ca khúc viết về bệnh trầm cảm của ca sĩ

PV-Thứ hai, ngày 07/05/2018 14:59 GMT+7

VTV.vn - Ca khúc viết về căn bệnh trầm cảm của Hoàng Duy đã khiến HLV Lê Minh Sơn rất xúc động.

Trong vòng Giải cứu, Phạm Hoàng Duy - học trò của Lê Minh Sơn - mang đến ca khúc "Trầm cảm" viết về nam ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Kim Jong Hyun. Nam ca sĩ đã tự tử ở tuổi 27 sau một thời gian đấu tranh với căn bệnh trầm cảm.

Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Duy đã mang đến những phút giây lắng đọng với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng dễ dàng đi vào lòng người nghe. Thậm chí, HLV Lê Minh Sơn ứa nước mắt khi nghe học trò hát và nhận định đây là một bản pop ballad rất tuyệt vời. Vị HLV này cũng cho rằng căn bệnh trầm cảm sẽ chữa được bởi tình yêu thương của con người.

Sing My Song: Lê Minh Sơn ứa nước mắt khi nghe ca khúc viết về bệnh trầm cảm của ca sĩ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khác với ý kiến của HLV Lê Minh Sơn, các HLV còn lại đã chỉ ra sự không ăn khớp giữa phần lời và phần nhạc của ca khúc. HLV Đức Trí đã khuyên Hoàng Duy hãy nghe thêm nhiều loại nhạc khác nhau để có thêm nhiều hướng mở trong cách triển khai giai điệu.

Riêng HLV Giáng Son cho rằng, nếu thay lời bài hát về tình yêu thì lại hợp hơn vì phần nhạc và phần lời không khớp nhau.

"Mặc dù bạn viết về ca khúc trầm cảm nhưng tôi không thể nhận được phần lời đó vào người. Tôi nghĩ nếu bạn thay đó là những lời viết về tình yêu thì cực hợp", HLV Giáng Son nói.

Bênh vực học trò, HLV Lê Minh Sơn khẳng định ca khúc sẽ nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, bởi chủ đề trầm cảm được nhiều người quan tâm và nó lại được thể hiện qua âm nhạc.

Sing My Song: “Cụ non” Tường Vy khiến các HLV thi nhau kêu gọi bình chọn của khán giả Sing My Song: “Cụ non” Tường Vy khiến các HLV thi nhau kêu gọi bình chọn của khán giả

VTV.vn - Tường Vy đã có một tiết mục hoàn hảo chinh phục các HLV và khán giả trong vòng Giải cứu.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước