Sing My Song lên ngôi tại VTV Awards 2017?

PV-Thứ sáu, ngày 11/08/2017 13:48 GMT+7

VTV.vn - Với vị trí số 1 trên BXH, chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất đang có nhiều lợi thế trong cuộc đua ở hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng tại VTV Awards 2017.

Sing My Song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Trung Quốc, nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể vừa sáng tác vừa hát hay. Kết thúc mùa đầu tiên, chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều ca khúc trong chương trình này sau đó đã trở thành hit trong làng nhạc Việt như Ông bà anh, Chí Phèo, Con tim tan vỡ, Kiều...

Với hiệu ứng tạo được ở ngay mùa đầu tiên, Sing My Song - Bài hát hay nhất đã lọt vào bảng đề cử hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng của VTV Awards 2017. Song không dừng lại ở đó, điều bất ngờ là chương trình hiện còn vượt qua nhiều đề cử khác như Giai điệu tự hào, The Remix - Hòa âm ánh sáng... để vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH hạng mục này.

Theo thống kê từ BTC, chương trình nằm ở vị trí thứ 2 ngay sau Sing My Song hiện là The Remix - Hòa âm ánh sáng. Vị trí thứ 3 thuộc về chương trình Đón Tết cùng VTV.

Ngoài ra, top 10 trên bảng xếp hạng còn có sự góp mặt của nhiều chương trình đã tạo dấu ấn với khán giả trong năm qua như Giai điệu tự hào, Chào 2017, Gala Tết Việt 2017 hay Lễ hội âm nhạc gió mùa 2016...

Vòng 1 của VTV Awards 2017 sẽ khép lại vào ngày 20/8. Bước sang vòng bình chọn 2, top 5 đề cử ở mỗi hạng mục sẽ được Hội đồng chuyên môn và khán giả cùng đánh giá, bình chọn để tìm ra những đề cử xứng đáng nhất vinh danh trong lễ trao giải VTV Awards - Điểm hẹn 2017 diễn ra vào tối 7/9 - ngày kỷ niệm 47 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN.

Để tham gia bình chọn cho chương trình mình yêu thích, bạn có thể tham gia bình chọn thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa 2 tuyển sinh Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa 2 tuyển sinh

VTV.vn - Vòng tuyển sinh Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa 2 tại TP.HCM sẽ diễn ra vào tháng 8.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước