Sing My Song sẽ tuyển sinh tại 4 thành phố lớn

T.H-Thứ hai, ngày 21/03/2016 16:24 GMT+7

Sân khấu Sing My Song phiên bản Trung Quốc (Ảnh: Linkedin)

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, chương trình Sing My Song sẽ tổ chức vòng tuyển sinh tại 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Mới đây, trên fanpage của Sing My Song Việt Nam đã đưa ra những thông tin đầu tiên về vòng sơ tuyển. Cụ thể, chương trình sẽ bắt đầu tuyển sinh tại 4 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ sau khi hoạt động tuyển sinh cho Giọng hát Việt kết thúc. Đối tượng tuyển sinh gồm các công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên, có giọng hát tốt, biết sáng tác và chơi được nhạc cụ.

Vòng tuyển sinh Sing My Song sẽ gồm nhiều vòng thi khác nhau. Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh sẽ hát không có nhạc. Đến vòng hai, thí sinh hát kèm với nhạc cụ tự chơi hoặc beat. Vượt qua thử thách này, họ sẽ đến vòng loại sân khấu hát cùng band nhạc. Hiện tại, danh tính các giám khảo vòng sơ tuyển vẫn chưa được tiết lộ.

Sing My Song là sân chơi cho những ca sĩ – nhạc sĩ có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Chương trình có 3 vòng thi chính. Ở mỗi vòng đấu, bốn giám khảo đóng vai trò như producer giúp các thí sinh phối mới ca khúc theo phong cách của từng giám khảo. Riêng ngôi vị quán quân của chương trình sẽ được xác định dựa trên số lượng bình chọn từ khán giả xem truyền hình và Hội đồng thẩm định gồm các phóng viên giải trí và biên tập viên âm nhạc.

Chương trình Sing My Song hiện rất nổi tiếng tại Trung Quốc, là cỗ máy lăng-xê nhiều tên tuổi như Hoắc Tôn, Mạc Tây Tử Thi, Chu Tam... Nhiều ca khúc như Vén rèm châu, Họa... không chỉ trở thành hit tại Trung Quốc mà còn được khán giả châu Á, trong đó có Việt Nam đặc biệt yêu thích.

Gameshow khủng của Trung Quốc Sing My Song sẽ về Việt Nam năm nay Gameshow khủng của Trung Quốc "Sing My Song" sẽ về Việt Nam năm nay

VTV.vn - Theo thông tin đăng tải trên On Screen Asia, chương trình Sing My Song của Trung Quốc đã được mua bản quyền và sẽ ra mắt tại Việt Nam trong năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước