Gameshow khủng của Trung Quốc "Sing My Song" sẽ về Việt Nam năm nay

T.H-Thứ tư, ngày 16/03/2016 07:17 GMT+7

Sân khấu Sing My Song phiên bản Trung Quốc (Ảnh: Linkedin)

VTV.vn - Theo thông tin đăng tải trên On Screen Asia, chương trình Sing My Song của Trung Quốc đã được mua bản quyền và sẽ ra mắt tại Việt Nam trong năm 2016.

ITV Studios Global Entertainment (ITVS GE) đã ký thỏa thuận hợp tác xây dựng phiên bản quốc tế cho chương trình Sing My Song - gameshow âm nhạc nổi tiếng ở Trung Quốc do Star China sản xuất. Với thỏa thuận này, Cát Tiên Sa sẽ là đơn vị đưa chương trình về Việt Nam. Cát Tiên Sa sẽ sản xuất 10 tập chương trình Sing My Song và dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2016.

"Sing My Song đã mang lại thành công lớn cho Star China. Chúng tôi rất vui mừng khi biết Việt Nam sẽ có phiên bản của chương trình này. Để có được điều đó, chúng tôi cảm ơn đối tác ITVS GE mang format chương trình đến Việt Nam" - Vivian Yin, đại diện Star China chia sẻ - "Khi theo dõi Sing My Song, chúng tôi tin rằng khán giả Việt Nam sẽ yêu mến chương trình này giống như hàng triệu người hâm mộ của chúng tôi đã dành tình cảm cho nó".

Sing My Song là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm bài hát hay nhất Trung Quốc. Đây là sân chơi cho những ca sĩ – nhạc sĩ có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Chương trình có 3 vòng thi. Ở mỗi vòng, các ca khúc được 4 giám khảo lựa chọn sẽ được phối mới theo phong cách của từng giám khảo. Quán quân của chương trình là người có sáng tác nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả xem truyền hình và hội đồng thẩm định bao gồm các phóng viên giải trí và biên tập viên âm nhạc.

Nếu tới Việt Nam, Sing My Song sẽ khiến nhiều khán giả nhớ tới sân chơi âm nhạc Bài hát Việt - chương trình mới dừng phát sóng cách đây không lâu. Bởi lẽ, so với Bài hát Việt, Sing My Song cũng là chương trình tập trung vào mô hình sáng tác/biểu diễn thay vì chỉ quan tâm tới ca sĩ. Các vòng thi của chương trình sẽ giúp cho thí sinh vừa hoàn thiện bài hát lẫn cách thể hiện ca khúc do chính họ sáng tác.

Chương trình Sing My Song rất nổi tiếng tại Trung Quốc, là cỗ máy lăng-xê nhiều tên tuổi như Hoắc Tôn, Mạc Tây Tử Thi, Chu Tam... Nhiều ca khúc như Vén rèm châu, Họa... không chỉ trở thành hit riêng tại Trung Quốc mà còn được khán giả châu Á, trong đó có Việt Nam đặc biệt yêu thích. Hiện tại, Sing My Song đang phát sóng mùa giải thứ 3 tại Trung Quốc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước