Sinh tử - Tập 48: Thông (Quốc Đam) lúng túng khi Giám đốc CA khiển trách

PV-Thứ ba, ngày 14/01/2020 16:08 GMT+7

VTV.vn - Thông (Doãn Quốc Đam) - Phó Giám đốc cơ quan điều tra tỉnh Việt Thanh lợi dụng lúc lãnh đạo cấp trên đi vắng để tự tung tự tác.

Tuy nhiên, ngay khi ông Việt - Giám đốc CA về, Thông (Doãn Quốc Đam) đã bị khiển trách về sự chậm trễ của mình trong công việc. 

Sinh tử - Tập 48: Thông (Quốc Đam) lúng túng khi Giám đốc CA khiển trách - Ảnh 1.

"Tôi đi có mấy ngày mà đã xảy ra bao nhiêu vụ. Vụ mỏ đá đã nghe anh báo cáo rồi. Thế còn vụ Thiên Thanh thế nào" - ông Việt hỏi cấp dưới. 

Thông trả lời: "Khi chúng ta xác định được hợp đồng giữa Thiên Thanh và Thanh Lâm là giả sẽ đề xuất khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra. Việc này hiện tôi đang cân nhắc". 

Giám đốc CA khi nghe Thông nói vậy thấy rất bực mình và ngay lập tức chỉ đạo: "Không cần cân nhắc. Tôi yêu cầu khởi tố vụ án đề điều tra. Khi có đủ căn cứ thì sẽ khởi tố bị can". 

Sinh tử - Tập 48: Thông (Quốc Đam) lúng túng khi Giám đốc CA khiển trách - Ảnh 2.

Thông thừa biết nếu khởi tố vụ án này thì sẽ liên quan trực tiếp đến Mai Hồng Vũ (Việt Anh). Mà trước đó, Thông đã nhận của Vũ không ít tiền để giúp anh ta thoát tội. Chính vì vậy, với mối quan hệ này với Vũ, Thông cố tình làm chậm lại việc khởi tố vụ án. 

Tập 48 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Sinh tử

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước