Sinh tử - Tập 6: Trần Bạt (Chí Nhân) cười cợt khi bị cảnh báo dính líu trách nhiệm làm mất hồ sơ mỏ đá

PV-Thứ hai, ngày 11/11/2019 17:22 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc nói chuyện với ông Văn Chỉnh - Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Việt Thanh, Trần Bạt (Chí Nhân) tỏ ra không có gì lo lắng về việc hồ sơ mỏ đá bị mất.

Vũ Văn Chỉnh - Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Việt Thanh là cấp trên của Trần Bạt (Chí Nhân), con trai chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đồng thời là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Việt Thanh. Khi hồ sơ mỏ đá bị mất, ông Chỉnh và Bạt đã ngồi nói chuyện với nhau. 

Trước đó, khi vụ sập mỏ đá gây chết người xảy ra, chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đã nói việc này có liên quan trực tiếp đến Sở Kế hoạch - Đầu tư vì đây là đơn vị ký cấp phép cho khai thác mỏ. 

Sinh tử - Tập 6: Trần Bạt (Chí Nhân) cười cợt khi bị cảnh báo dính líu trách nhiệm làm mất hồ sơ mỏ đá - Ảnh 1.

Trong cuộc nói chuyện với ông Chỉnh, Trần Bạt tỏ thái độ cười cợt và không nghiêm túc. Ông Chỉnh nói: "Hồ sơ cấp phép, bản đồ quy hoạch, cậu quản lý sao lại mất?". 

Trần Bạt cười và hỏi: "Tưởng chuyện gì, chú nghĩ trách nhiệm thuộc về cháu hả chú?". 

Ông Chỉnh cũng không phải dạng vừa, còn nhấn mạnh: "Trách nhiệm chứ, việc đó gắn với ai thì trách nhiệm thuộc vào người đó". 

Trần Bạt nói lại luôn: "Hồ sơ mất từ khi mỏ đá được cấp phép mà hồ sơ đâu chỉ cấp phép ở riêng đây đâu ạ. Chú nhìn thẳng vào vấn đề đi". 

Sinh tử - Tập 6: Trần Bạt (Chí Nhân) cười cợt khi bị cảnh báo dính líu trách nhiệm làm mất hồ sơ mỏ đá - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước