Sinh tử - Tập 71: Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cạnh khóe việc bà Bích Hiền được làm Phó Bí thư

PV-Thứ ba, ngày 25/02/2020 10:59 GMT+7

VTV.vn - Bà Bích Hiền (Thúy Hà) - Phó Bí thư thường trực và ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) - Chủ tịch tỉnh vốn đã không ưa nhau từ lâu.

Trong tập 71, bà Bích Hiền (Thúy Hà) - Phó Bí thư thường trực và ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) - Chủ tịch tỉnh đã có cuộc nói chuyện gay gắt với nhau về trường hợp của ông Tùng, Chủ tịch huyện Thanh Giang. 

Sinh tử - Tập 71: Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cạnh khóe việc bà Bích Hiền được làm Phó Bí thư - Ảnh 1.

Bà Bích Hiền (Thúy Hà) - Phó Phó Bí thư thường trực nói: "Vì anh Nhân bận dự lớp cập nhật kiến thức mới tại Hà Nội và với cương vị là Phó Bí thư thường trực, tôi phải có trách nhiệm giải quyết và xử lý những công việc gấp trong phạm vi của Thường trực tỉnh ủy. Cụ thể với trường hợp của anh Tùng, mặc dù không mong muốn nhưng đó là cần thiết với Đảng bộ Việt Thanh và cả cho anh nữa".

Sinh tử - Tập 71: Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cạnh khóe việc bà Bích Hiền được làm Phó Bí thư - Ảnh 2.

Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) - Chủ tịch tỉnh cạnh khóe lại bà Hiền: "Phải, bây giờ thì tôi đã hiểu suy nghĩ sâu xa của ông Dĩ (Bí thư tỉnh ủy cũ) trong việc đề cử và ủng hộ chị bằng được lên chứ Phó Bí thư thường trực". 

Bà Hiền cũng không vừa và đáp trả lại: "Chắc có lẽ anh Dĩ nhìn thấy thế mạnh của cán bộ nữ nói chung, đó là lấy nhu thắng cương và khi cần thì không ngại đụng chạm trong công việc". 

Tập 71 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (25/2) trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước