Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung?

ĐH-Thứ năm, ngày 14/11/2019 15:07 GMT+7

VTV.vn - "Lưng của tôi đỡ mỏi thì tất nhiên lưng các ông mới ngồi thẳng được" - Hoàng nói thẳng với các vị quan chức của tỉnh Việt Thanh có liên quan đến mỏ đá.

Vụ án sập mỏ đá sau khi bị tòa án cho xét hỏi lại, Hoàng (Trọng Hùng) và đàn em cùng giới quan chức "đồng hành" với anh bắt đầu lo cuống cuồng. Sự việc không như kế hoạch, chỉ bởi vợ của Tỵ lên tiếng giữa phiên tòa.

Hoàng vô cùng tức giận vì vợ Tỵ đã nhận của anh 500 triệu đồng tạm ứng, vậy mà vẫn lật mặt giữa tòa. Khi vụ việc bị điều tra lại cũng là lúc Hoàng bế tắc, cùng đường. Bao nhiêu mối quan hệ, bao nhiêu tiền, anh đã rải hết để lo lót, chạy tội.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 9 phim Sinh tử trên đây, Hoàng đến đường cùng nên giở bài lật mặt - nếu anh chết thì cũng phải lôi cả đám chết theo.

"Trạng chết chúa cũng băng hà. Dưa gang đỏ đít thì cà đỏ trôn", Hoàng dọa đàn em cũng là đồng phạm trong việc lừa gạt cơ quan điều tra.

Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? - Ảnh 2.

Sau đó, Hoàng dọa cả Vũ (Việt Anh): "Mọi thứ nó cứ rích rắc từ anh. Họ sẽ điều tra từ đầu người chủ cũ chính là anh". Thấy vậy, Vũ khẳng định Hoàng dọa nhầm người.

Trước mặt Hoàng, Vũ tỏ ra như vậy nhưng thực tế, anh cũng rất lo sợ. Vũ gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) để cậy nhờ tiếp. Tuy nhiên, tình hình vụ việc đang nghiêm trọng hơn Vũ nghĩ. Ông Nghĩa chỉ thẳng mặt Vũ: "Về nhà, ngồi xuống bàn bạc nội bộ với nhau. Không là đắm đò giặt mẹt đấy!". Câu nói của Chủ tịch Nghĩa khiến Vũ giật mình hoảng sợ.

Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? - Ảnh 3.
Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? - Ảnh 4.

Làm theo lời Chủ tịch Nghĩa, Vũ đã tập hợp Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư, Hoàng... Trong đó, ông GĐ Sở KH-ĐT khẳng định, cấp trên cũng như cơ quan điều tra sẽ "sờ" đến tất cả những ai liên quan đến mỏ đá này: "Kế hoạch đầu tư, môi trường, tài chính, xây dựng, cả cậu Vũ nữa. Tất cả sẽ vào lò".

Thấy vậy, Hoàng nói thẳng: "Các anh liệu mà lo chống lưng cho tôi. Lưng của tôi có đỡ mỏi thì lưng của các ông mới ngồi thẳng được".

Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? - Ảnh 5.
Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? - Ảnh 6.

Vụ án này sẽ đi đến đâu? Nhóm lợi ích sẽ tiếp tục đùn đẩy trách nhiệm ra sao?

* Mời quý vị đón xem tập 9 phim Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 14/11 trên kênh VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước