"Sinh tử" tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm 2020

Hương Chi-Thứ năm, ngày 03/12/2020 14:26 GMT+7

VTV.vn - Sinh tử - một trong những bộ phim được khán giả đặc biệt yêu thích - đã chính thức tham gia tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay.

Sinh tử được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN đăng ký dự thi Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - năm 2020 ở thể loại Phim truyền hình dài tập. Bộ phim dài 80 tập từng được phát sóng khung giờ vàng phim Việt trên VTV1 từ đầu tháng 11/2019 và kết thúc vào 09/3/2020.

Sinh tử khắc họa cuộc chiến chống tham nhũng của một bí thư tỉnh ủy cùng những người cộng sự của ông, trong đó nổi bật lên vai trò của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Qua đó, bộ phim nhằm nêu bật khao khát làm trong sạch bộ máy lãnh đạo địa phương, tính thượng tôn pháp luật và sự ấm áp của tình người.

Sinh tử tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm 2020 - Ảnh 1.
Sinh tử tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm 2020 - Ảnh 2.

Ngoài ra bộ phim cũng góp phần truyền tải thông điệp “gieo nhân nào, gặp quả nấy”, hoàn cảnh sống cùng sự giáo dục quyết định nên nhân cách và cách hành xử của mỗi con người .

Với chủ đề gai góc về cuộc đấu tranh chống tham nhũng như vậy, suốt 80 tập phát sóng, Sinh tử luôn đem đến cho người xem những giây phút vô cùng kịch tính. Bộ phim cũng nhận được đông đảo sự yêu thích từ khán giả.

Sinh tử tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm 2020 - Ảnh 3.

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của bộ phim, không thể không kể đến dàn diễn viên được yêu mến. NSND Hoàng Dũng - người gánh những phân đoạn nặng tâm lý, đòi hỏi diễn xuất có nghề, NSND Trọng Trinh, Việt Anh, Mạnh Trường, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam, Trọng Hùng, Thúy Hà, Quỳnh Nga, Chí Nhân... đều thể hiện tròn trịa vai diễn của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước