SlimV: "Sao đại chiến là gameshow truyền hình cuối cùng tôi tham gia"

PV-Thứ bảy, ngày 03/02/2018 10:52 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của Producer SlimV sau khi cùng đồng đội của mình là Trọng Hiếu giành quán quân Sao đại chiến vào tối qua (2/2).

Trải qua nhiều tập thi trong chương trình Sao đại chiến, SilmV - Trọng Hiếu luôn chứng mình là một đối thủ nặng ký với các đội chơi. Hạnh phúc, tự hào về chiến thắng, tuy nhiên SlimV cũng chia sẻ chân thành rằng, anh không quá bất ngờ khi đội mình giành Quán quân. SlimV tiết lộ, đến vòng thi thứ 5 anh đã tự tin rằng đội của mình có khả năng đi sâu đến vòng chung kết và khả năng cao đoạt giải quán quân.

SlimV: Sao đại chiến là gameshow truyền hình cuối cùng tôi tham gia - Ảnh 1.

SlimV cho biết, anh cảm thấy hài lòng về kết quả. "Không bõ 3 tháng tôi kỳ công ăn ngủ với Sao đại chiến. Từ ngày mai, tôi sẽ quay trở về cuộc sống bình thường, tuy nhiên Sao đại chiến vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến tôi. Nó đã làm tôi khắt khe hơn rất nhiều cả trong cuộc sống lẫn công việc".

Cầm trong tay cúp chiến thắng SlimV chân thành chia sẻ, anh muốn gửi lời cám ơn đến Trọng Hiếu bởi quán quân Vietnam Idol đã giúp tôi thêm một lần nữa đoạt giải quán quân trong một chương trình gameshow âm nhạc, sau The Remix 2016.

"Tôi và Hiếu đã làm được, chúng tôi đã tự hứa với nhau ngay từ đầu khi tham gia cuộc thi là phải quyết tâm giành quán quân, cuối cùng mọi việc đã đúng như ước nguyện. Cả hai đã rất ăn ý trong âm nhạc và hy vọng chúng tôi tiếp tục có những sự hợp tác tuyệt vời trong tương lai" - Slim V hào hứng.

Tham gia chương trình nào cũng giành giải cao nhất nhưng SlimV khẳng định, Sao đại chiến là gameshow truyền hình cuối cùng anh tham gia. Bởi anh muốn dành nhiều thời gian để nghiên cứu, phát triển âm nhạc của riêng mình. Những tháng ngày tham gia Sao đại chiến đã "đốt" của anh rất nhiều năng lượng.

SlimV - Trọng Hiếu giành ngôi quán quân Sao đại chiến SlimV - Trọng Hiếu giành ngôi quán quân Sao đại chiến

VTV.vn - Với phần thể hiện thuyết phục, SlimV - Trọng Hiếu đã trở thành quán quân Sao đại chiến mùa đầu tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước